Danh mục bệnh

Bác sĩ ơi: tinh trùng yếu có con được không?

Chào bác sĩ! Vợ chồng tôi lấy nhau gần hai năm nhưng chưa có con. Mẹ chồng tôi đi nói khắp nơi rằng tôi không biết đẻ. Vừa tức và cũng mong ngóng có bầu lắm nên gần đây cả hai vợ chồng đi khám. Kết quả bác sĩ nói chồng tôi tinh trùng yếu nên khó thụ thai. Bác sĩ ơi: tinh trùng yếu có con được không vậy. Vợ chồng tôi còn hy vọng gì nữa không ạ. (Trần Thanh Huyền – quê ở Bắc Giang).

Trả lời:

Tinh trùng yếu có con được hay không. Đây là một trong những câu hỏi đang được rất nhiều cặp vợ chồng bị vô sinh hiếm muộn quan tâm. Việc có con được hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Có nam giới có tinh trùng yếu sau điều trị vẫn có con được và ngược lại.

tinh trùng yếu có con tự nhiên được không

Tinh trùng yếu có con tự nhiên được không

Bởi thế, vợ chồng chị Huyền không nên mất niềm tin quá. Anh chị có thể sắp xếp thời gian tới địa chỉ Bảo Anh – Thanh Xuân – Hà Nội điều trị. Đây là địa chỉ nổi tiếng tại Hà Nội chuyên điều trị vô sinh hiếm muộn và rất nhiều gia đình đã có tin vui sau khi kiên nhẫn chữa trị tại đây. Để hiểu rõ hơn vấn đề này trong bài viết dưới đây cũng sẽ nói cụ thể hơn.

Tinh trùng yếu có thể có con không ?

Tinh trùng yếu là hiện tượng tinh trùng không khỏe mạnh, không đủ sức để kết hợp với noãn của người phụ nữ. Vì thế, rất khó để thụ thai. Việc tinh trùng yếu có con được hay không còn tùy thuộc vào yếu tố như cơ địa mỗi người, nguyên nhân tinh trùng yếu của nam giới đó là gì. Đã có nhiều nam giới có tinh trùng yếu chữa bằng mọi cách đông, tây y nhưng không khỏi. Nhưng cũng có nhiều người chỉ cần thay đổi thói quen, suy nghĩ lạc quan lại sớm có con.

Tinh trùng yếu làm thế nào để có con được?

Đàn ông nếu có tinh trùng yếu tuyệt đối không nên tự ý mua thuốc hay điều trị tại gia. Ở trên mạng có rất nhiều lời quảng cáo hấp dẫn về các loại thần dược trị tinh trùng yếu tuy nhiên đa số các sản phẩm đều chưa được kiểm chứng về mức độ hiệu quả.

Tinh trùng yếu có con tự nhiên được không đa phần các trường hợp đều phải trải qua điều trị tại các cơ sở y tế có bác sĩ giỏi chuyên môn, thiết bị hiện đại mới có thể sớm có tin vui. Bên cạnh tuân thủ theo các hướng dẫn của bác sĩ việc chú ý tới chế độ ăn uống, tránh xa rượu bia, các chất kích thích, tránh stress căng thẳng đều là những cách đơn giản để tăng tỷ lệ thụ thai cao.

Rất nhiều đấng mày râu thắc mắc không biết mình có tinh trùng yếu có khả năng có con không. Sau đó, qua báo đài, qua người thân giới thiệu, qua các phương tiện thông tin truyền thông đại chúng khác và tìm tới địa chỉ phòng khám chất lượng cao tại địa chỉ Bảo Anh – Thanh Xuân – Hà Nội.  Sau khi được các bác sĩ đầu ngành thăm khám điều trị nội khoa số lượng, chất lượng tinh trùng của nam giới đã được cải thiện. Từ đó, người vợ hoàn toàn có thể sinh con tự nhiên.

Tinh trùng yếu có thể có con không với những trường hợp nam giới có tinh trùng quá yếu hay không có tinh trùng có thể sử dụng phương pháp thụ tinh ống nghiệm hoặc thụ tinh nhân tạo. Tuy nhiên, với các cách này khá tốn nhiều chi phí không phải gia đình nào cũng có điều kiện thực hiện.

tinh trùng yếu có khả năng có con không

Tinh trùng yếu có khả năng có con không

Như vậy, câu hỏi tinh trùng yếu có con được không của chị Huyền đã được trả lời rõ qua bài viết ở trên. Nếu còn băn khoăn nào có thể gọi điện trực tiếp vào số điện thoại 02438 288 288 để được trả lời rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ Bảo Anh – Thanh Xuân – Hà Nội để có phương pháp điều trị đúng hướng tính  cực sớm có tin vui.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.8/10 (4 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bác sĩ ơi: tinh trùng yếu có con được không?, 5.8 out of 10 based on 4 ratings

Comments

comments

Từ khóa : , , ,