Danh mục bệnh

Bạn biết gì về tràn dịch màng tinh hoàn ở thai nhi?

Tràn dịch màng tinh hoàn ở thai nhi đề cập đến tích tụ quá nhiều chất lỏng hai vỏ tự nhiên ở tinh hoàn .Hầu hết tràn dịch màng tinh hoàn ở thai nhi không có nguyên nhân rõ ràng khi mới bắt đầu. Sự xuất hiện và phát triển của nó là tương đối chậm. Bởi vì bìu tinh hoàn bị chấn thương mạc và viêm mào tinh hoàn hoặc các khối u, và giun chỉ gây ra, được gọi là tràn dịch màng tinh hoàn thứ cấp. Nó thường có các triệu chứng của tổn thương ban đầu.

Chuẩn đoán tràn dịch màng tinh hoàn ở thai nhi

Hiện tượng tràn dịch màng tinh hoàn ở trẻ sơ sinh có thể phát triển từ khi thai nhi còn ở trong bụng mẹ. Đến tuần thứ 28 của thai kỳ, tinh hoàn mới di chuyển từ ổ bụng xuống bìu thông qua một ống nhỏ gọi là ống phúc tinh mạc.

ban-biet-gi-ve-tran-dich-mang-tinh-hoan-o-thai-nhi-01-viemtinhhoan.org

Hiện tượng tràn dịch màng tinh hoàn ở thai nhi

Trẻ em mạc thường không có triệu chứng toàn thân, chủ yếu là do các gia đình tìm thấy các bên bẹn hoặc xung quanh, hoặc sự biểu hiện của sự tăng trưởng chậm hơn. Khi một khối lượng lớn hơn, có thể có cảm giác nặng nề. Bởi vì các ống bọc chiếu tương đối nhỏ, các luồng ống không phải là đóng cửa buồng vỏ bọc chất lỏng không phải là dễ dàng khoang bụng chảy ngược, vì vậy kích thước của khối u không thay đổi đáng kể.

Khám lâm sàng bởi háng bên hoặc bìu phân định khối lượng bọc dịch, không có cuống sống gắn vào tay cầm và khoang bụng, tích cực kiểm tra ánh sáng có thể được chẩn đoán.

Vấn đề điều trị tràn dịch màng tinh hoàn ở thai nhi

Trẻ sơ sinh trong mạc thường biến mất trong vòng hai năm đầu tiên, do đó, không vội vàng để điều trị. Nếu không biến mất sau hai năm. Thì cần tới các cở sở y tế tiến hành công tác chữa trị.

ban-biet-gi-ve-tran-dich-mang-tinh-hoan-o-thai-nhi-02-viemtinhhoan.org

Mô tả tràn dịch màng tinh hoàn

Chắc với những thông tin trên về bạn biết gì về tràn dịch màng tinh hoàn ở thai nhi mà chúng tôi đã phân tích ở trên,giúp các bạn biết rõ về bệnh hơn. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn khác về bệnh, hay muốn tìm hiểu về phương pháp chữa bệnh, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi theo số điện thoại 02438 288 288, hoặc địa chỉ Bảo Anh để được tư vấn cụ thể bất cứ khi nào bạn cần nhé.

  

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Bạn biết gì về tràn dịch màng tinh hoàn ở thai nhi?, 7.5 out of 10 based on 2 ratings

Comments

comments

Từ khóa : ,