Danh mục bệnh

Bao quy đầu chưa lột có quan hệ được không?

Hỏi: chào bác sĩ năm nay cháu 18 tuổi nhưng bao quy đầu chưa lột được. Bác sĩ cho cháu hỏi bao quy đầu chưa lột có quan hệ được không. Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp cháu. Cháu cảm ơn nhiều ạ.

(Trần Minh Quân – Nguyễn Lương Bằng – Hà Nội)

Trả lời:

Đầu tiên cảm ơn Quân đã gửi câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Về câu hỏi bao quy đầu chưa lột có quan hệ được không. Câu trả lời là có. Tuy nhiên, sẽ gây ra khó khăn cho đời sống vợ chồng, dễ tích tụ bựa sinh dục ở bên trong gây ra viêm nhiễm. Bởi thế, chúng tôi khuyên Quân nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu sớm.

bao quy đầu chưa lột có quan hệ được không

Bao quy đầu chưa lột có quan hệ được không

Bao quy đầu chưa lột được có quan hệ được không?

Trước khi giải đáp rõ chưa mở bao quy đầu có quan hệ được không dưới đây các bác sĩ đa khoa Bảo Anh sẽ nói rõ hơn nguyên nhân tại sao và mức độ nguy hiểm nếu nam giới chưa lột được bao quy đầu khi tới tuổi dậy thì.

- Nguyên nhân: nam giới mắc các bệnh lý dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu.

- Biến chứng: dễ để vi khuẩn tích tụ bên trong gây viêm, nấm bao quy đầu, ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động tình dục, chất lượng số lượng tinh trùng và sự phát triển của dương vật. Bởi thế, mặc dù vẫn có thể quan hệ được khi chưa lột được bao quy đầu tuy nhiên việc can thiệp sớm là cần thiết.

- Cần làm gì khi bao quy đầu chưa lột được không: quay trở lại vấn đề của bạn Trung đã 18 tuổi chưa lột được bao quy đầu. Bởi thế, thay vì băn khoăn chưa tuột bao quy đầu có quan hệ được không trước tiên Trung cần tới địa chỉ uy tín để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Trung ở tại Hà Nội khá gần phòng khám đa khoa Bảo Anh vì thế bạn có thể tới đây để thực hiện.

Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu an toàn – không đau – không để lại sẹo – tính thẩm mỹ cao – nhanh hồi phục. Trẻ nhỏ đủ 8 tuổi trở lên hay nam giới quan hệ khi chưa lột bao quy đầu có thể tới đây để cắt bỏ lớp bao da thừa để tránh vi khuẩn tích tụ, tự tin hơn trong chuyện chăn gối.

Sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu Quân cần kiêng hoạt động tình dục ít nhất khoảng 1 tháng, đợi khi vết khâu lành lại mới có hoạt động tình dục trở lại. Bên cạnh đó cần chú ý, mặc quần rộng rãi, thay băng theo chỉ định từ bác sĩ. Tốt nhất nên tái khám sau 1 tháng sau khi thực hiện thủ thuật để có chỉ dẫn cụ thể từ bác sĩ.

chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không

Chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không

Với những tư vấn trên đây Quân đã biết rõ được không lột bao quy đầu có quan hệ được không. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào bao quy đầu chưa lột có quan hệ được không hay các câu hỏi liên quan mọi người có thể gọi vào số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ, chuyên gia giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám điều trị kịp thời.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Bao quy đầu chưa lột có quan hệ được không?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Từ khóa : , , , , , ,