Danh mục bệnh

Bị bao quy đầu dài phải làm sao?

Bệnh dài bao quy đầu nếu không can thiệp sớm sẽ gây ra cảm giác ngứa rát bộ phận sinh dục lâu dẫn dẫn tới viêm nhiễm. Bên cạnh đó còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản của phái mạnh. Vậy bao quy đầu hơi dài hay bị bao quy đầu dài phải làm sao để tránh được những biến chứng nguy hiểm kể trên.

Dài bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu gần như bao trùm toàn bộ dương vật, không để lộ quy đầu ngay cả khi dương vật cương cứng. Dài bao quy đầu khác hẹp, nghẹt bao quy đầu ở chỗ nó có thể kéo tuột được xuống nếu dùng tay. Bao quy đầu dài nếu không can thiệp điều trị kịp thời có thể dẫn tới các biến chứng nguy hiểm dưới đây:

- Viêm nhiễm cơ quan sinh dục, viêm bao quy đầu, là nguyên nhân gián tiếp dẫn tới các căn bệnh nam khoa.

- Với nam giới trưởng thành: ảnh hưởng tới đời sống tình dục, gây ra hiện tượng xuất tinh sớm, có đời sống tình dục không viêm mãn.

- Là một trong những nguyên nhân dẫn tới vô sinh, hiếm muộn ở nam.

- Tăng nguy cơ ung thư dương vật cao hơn.

bao quy đầu dài phải làm sao

Bao quy đầu dài phải làm sao

Bị dài hay hơi dài bao quy đầu cần phải làm gì?

Bao quy đầu hơi dài hoặc dài có thể gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng sinh sản, sức khỏe của phái mạnh. Bởi thế, việc điều trị kịp thời là hết sức cần thiết.

Sau khi thăm khám các bác sĩ nam khoa sẽ dựa trên các yếu tố như độ tuổi, tình trạng bệnh lý – bệnh nhân có bị viêm bao quy đầu không để có thể có hướng điều trị thích hợp nhất.

Hiện nay có hai phương pháp điều trị căn bệnh này chính: nội khoa và ngoại khoa.

- Nội khoa: bao gồm dùng thuốc, nong bao quy đầu thường được chỉ định với đối tượng bé nam dưới 8 tuổi. Mặc dù không có khả năng trị triệt để bệnh nhưng có ý nghĩa quan trọng để tránh viêm nhiễm cơ quan sinh dục xảy ra.

- Ngoại khoa: tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu để loại bỏ phần da thừa, đảm bảo sự phát triển bình thường dương vật, cải thiện chuyện ấy, ngăn chặn sự tấn công của vi khuẩn. Với những bệnh nhân đã bị viêm bao quy đầu trước khi tiến hành thủ thuật sẽ được điều trị dứt điểm bệnh trước sau đó mới can thiệp ngoại khoa.

bao quy đầu hơi dài

Bị bao quy đầu hơi dài

Bao quy đầu dài phải làm sao. Trước tiên phải tới các cơ sở y tế uy tín để được điều trị kịp thời bằng phương pháp thích hợp nhất. Mặc dù đây là thủ thuật khá đơn giản nhưng nếu thực hiện tại những cơ sở không đảm bảo yếu tố an toàn thì có thể dẫn tới viêm, sưng, chảy máu thậm chí gây dị dạng dương vật.

Trẻ nhỏ bị dài bao quy đầu hoặc người lớn trưởng thành mắc căn bệnh này có thể tới phòng khám chất lượng cao Bảo Anh để được điều trị kịp thời. Tại đây có bác sĩ giỏi chuyên môn, cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đảm bảo không đau – không chảy máu – không gây biến chứng. Vì thế, sẽ đảm bảo chữa khỏi hoàn toàn bệnh dài bao quy đầu, cải thiện chuyện ấy của phái mạnh, bảo vệ toàn diện khả năng sinh sản.

Với những chia sẻ của chúng tôi mong giúp các bạn giải đáp được bao quy đầu dài phải làm sao mọi thắc mắc có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp rõ. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám, điều trị sớm nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Bị bao quy đầu dài phải làm sao?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Từ khóa : , ,