Danh mục bệnh

Bị phù nề sau khi cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu khá đơn giản. Tuy nhiên, nếu không đảm bảo các yếu tố an toàn có thể dẫn tới các biến chứng nguy hiểm như chảy máu, phù nề sau khi cắt bao quy đầu. Vậy khi gặp hiện tượng này nguy hiểm thế nào và cần phải làm gì.

Hiện tượng bị phù nề sau khi cắt bao quy đầu

Nguyên nhân

Cắt bao quy đầu là thủ thuật can thiệp ngoại khoa nhằm loại bỏ lớp bao da thừa ở bao quy đầu. Tuy nhiên, nếu không được thực hiện tại địa chỉ uy tín, bác sĩ giỏi và không tuân thủ các chỉ dẫn sau điều trị có thể trở thành nguyên nhân dẫn tới phù nề sau khi cắt bao quy đầu khiến vết thương chảy máu, gây đau, lâu hồi phục và có thể để lại sẹo.

Một số lưu ý khi bị phù nề bao quy đầu

Bởi thế, sau khi cắt bao quy đầu bị sưng, phù nề hay gặp bất cứ dấu hiệu bất thường nào nam giới cần chủ động tới cơ sở y tế uy tín thăm khám và có hướng can thiệp kịp thời. Tùy vào tình trạng, mức độ của mỗi người các bác sĩ sẽ có hướng điều trị thích hợp.

Bên cạnh điều trị theo chỉ dẫn từ bác sĩ, nam giới cần chú ý một số vấn đề dưới đây để giảm tình trạng phù nề, giúp vết thương nhanh phục hồi hơn. Cụ thể:

- Vệ sinh vết thương đúng cách theo chỉ dẫn từ bác sĩ. Tốt nhất nên đi thay gạc tại cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu không thay gạc tại nhà.

- Nghỉ ngơi hợp lý, không làm việc nặng để tránh vết thương chảy máu, phù nề nặng hơn.

cắt bao quy đầu bao lâu thì hết sưng

Cắt bao quy đầu bao lâu thì hết sưng

Một số chú ý khi tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu

Các chuyên gia cho biết để tránh sau khi cắt bao quy đầu bị mọng nước, sưng mọi người nên lựa chọn các địa chỉ uy tín để thực hiện. Chỉ khi thực hiện tại cơ sở có bác sĩ giỏi với phương pháp an toàn và tuân thủ các chỉ dẫn từ bác sĩ sẽ đảm bảo thực hiện thủ thuật thành công, không gây những biến chứng đáng tiếc xảy ra như đã kể trên.

Hiện nay một trong những địa chỉ uy tín mọi người có thể lựa chọn để khám, điều trị đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ đảm bảo an toàn – không đau – nhanh hồi phục – tính thẩm mỹ cao. Cụ thể:

- Trước khi thực hiện thủ thuật tại đây nam giới sẽ được tiến hành thăm khám, kiểm tra nếu đủ các điều kiện cần và đủ sẽ được tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu. (trẻ nhỏ từ 8 tuổi trở lên, nếu bị viêm sẽ chữa khỏi viêm mới tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu).

- Được trực tiếp bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện vì thế sẽ giúp bệnh nhân trong khi thực hiện thủ thuật đảm bảo không đau, không để lại biến chứng về sau.

- Được thực hiện bằng phương pháp tiên tiến: hiện tại bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiệu công nghệ Hàn Quốc vì thế không những giúp loại bỏ lớp bao da thừa mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

phù nề sau khi cắt bao quy đầu

Phù nề sau khi cắt bao quy đầu

Trên đây là một số giải đáp cắt bao quy đầu bao lâu thì hết sưng không phù nề. Nếu mọi người còn bất cứ vấn đề nào băn khoăn về vấn đề nào có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám chữa kịp thời, hiệu quả.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.0/10 (4 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Bị phù nề sau khi cắt bao quy đầu, 6.0 out of 10 based on 4 ratings

Comments

comments

Từ khóa : , , , ,