Danh mục bệnh

Các loại màng trinh của con gái thường có

Để giải đáp về vấn đề này, sau đây các bác sĩ sẽ cung cấp một số thông tin về các loại màng trinh của con gái để giúp các chị em hiểu rõ hơn.Màng trinh là gì? Màng trinh có mấy loại? Là những câu hỏi được rất nhiều bạn nữ gửi về hòm thư chăm sóc sức khỏe phụ nữ của phòng khám đa khoa Bảo Anh. 

Màng trinh là gì?

các loại màng trinh của con gái

Nêu các loại màng trinh của con gái

Trước khi tìm hiểu các loại màng trinh của con gái hãy cùng tìm  hiểu xem màng trinh là gì. Màng trinh là một lớp màng mỏng manh nằm trong âm đạo và cách cửa âm đạo khoảng 2-3cm và có tác dụng ngăn chặn các mầm bệnh gây hại từ bên ngoài.

Đối với độ tuổi càng nhỏ thì màng trinh càng hẹp và dày, khi lớn dần lên màng trinh sẽ giãn mỏng da. Và tùy vào từng cơ địa của từng người màng trinh sẽ có độ mỏng khác nhau.

Để phân biệt các loại màng trinh của phụ nữ có thể quan sát bằng mắt thường, tuy nhiên phải thông qua các bác sĩ chuyên khoa. Vì do màng trinh rất mỏng nên có thể sẽ bị rách nếu có nhiều tác động như quan  hệ tình dục, thủ dâm, ngã xe, vận động thể thao mạnh…

Các loại màng trinh của con gái thường có

cac-loai-mang-trinh-cua-con-gai-thuong-co-1

Các loại màng trinh của con gái thường có

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, mỗi phụ nữ đều có cấu tạo màng trinh khác nhau. Sau đây là các loại màng trinh của con gái xem để biết:

-Màng trinh hình lá: Đây là một loại màng trinh có đặc điểm là co giãn, và nó sẽ không gây ra chảy máu. Khi bị dương vật hoặc vật cứng  xâm nhập vào âm đạo, màng trinh này sẽ tự ép mình theo hướng dương vật và trở lại vị trí cũ sau khi rút ra ngoài nên có rất nhiều người quan hệ rồi nhưng vẫn chưa rách màng trinh.

-Màng trinh hình cầu: Loại màng trinh này có hình dạng giống bầu dục, nó có thể bị rách hoặc không bị rách. Nếu dương vật lớn thì rất có thể màng trinh sẽ bị rách, nếu dương vật bé, màng trinh chỉ bị đẩy sang một bên chứ không rách.

-Màng trinh hình lưỡi liềm: Đây là loại màng trinh phổ biến và thường gặp nhất ở phụ nữ. Khi màng trinh này bị rách, nó thường rách theo một đường thẳng ở giữa.

-Màng trinh hình cánh hoa và màng trinh lỗ: Cấu tạo của hai loại màng trinh này giống nhau chúng rất cứng và là loại màng trinh hiếm. Chính vì vậy mà dương vật khó lòng xâm nhập vào vùng âm đạo. Vì thế cần phải có sự can thiệp của bác sĩ.

từ xưa đến nay luôn được mang ra làm đánh giá sự trinh tiết. Vì thế có rất nhiều nam giới xem trọng điều này và đã khiến cho nhiều bạn gái lỡ bị mất trinh luôn mang tâm lý xấu hổ, e ngại và thiếu tự tin.

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng khuyên rằng, nếu bạn gái nào đang gặp phải tình trạng đã bị rách trinh thì hãy mạnh dạn đến phòng khám chúng tôi, các bác sĩ sẽ giúp các bạn lấy lại màng trinh như ban đầu bằng phương pháp vá màng trinh. Có rất nhiều các chị em đã đến đây và thực hiện vá màng trinh thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống hôn nhân của mình. Hy vọng qua những thông tin này các bạn gái sẽ hiểu rõ hơn và quyết đinh cho mình những sự lựa chọn đúng đắn.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về vấn đề các loại màng trinh của con gái của các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh. Nếu còn thắc mắc có thể liên hệ đến hotline 02438 288 288, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể và miễn phí.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Các loại màng trinh của con gái thường có, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Từ khóa : , , , ,