Danh mục bệnh

Cách day huyệt ngăn xuất tinh sớm

Chứng xuất tinh sớm là nỗi lo âu của đại đa số “nam giới”. Mặc dù như vậy nhưng có một cách đơn giản mang lại  hiệu quả vô cùng bất ngờ,phương pháp day bấm huyệt vị hay châm cứu có tên được gọi là nội quan.

cach-day-huyet-ngan-xuat-tinh-som-01-viemtinhhoan.org

Day huyệt ngăn xuất tinh sớm

Vì sao được gọi là “nội quan”. “Nội” có nghĩa là bên trong, “quan” có nghĩa là cửa ải, các huyệt này là cửa ải quan trọng phía trong nơi kinh khí vào ra, chỗ đó gọi là nội quan.

Rất quan trọng nội quan là một huyệt vị rất thông dụng trong liệu pháp châm cứu, chúng thường được dùng để chữa các chứng bệnh như đau cẳng tay hay viêm khớp cổ tay có thể là thiểu năng tuần hoàn động mạch vành tim, suy nhược thần kinh… và xuất tinh sớm (được đông y gọi là tảo tiết).

Như vậy xác định vị trí của huyệt và phương thức tác động bấm huyệt chữa xuất tinh sớm vào nó như thế nào? Vị trí nội quan nằm ở mặt trước cẳng tay, nằm giữa hai gân cơ gan tay lớn với gan tay bé (khi gấp bàn tay vào cẳng tay và nghiêng bàn tay vào phía trong cho nổi rõ khe cơ), ở trên nếp gấp khớp cổ tay hai thốn, mỗi bên sẽ có một huyệt.

Khi bạn tác động, hãy dùng ngón tay cái day bấm lần lượt mỗi bên,trong 2 phút cần một lực tương đối mạnh sao cho có cảm giác căng tức, khi tê nặng lan xuống bàn tay là được. Công việc này làm hàng ngày mỗi ngày day bấm hai lần, khi tốt nhất là vào buổi sáng lúc ngủ dậy cả buổi tối trước khi đi ngủ nữa.

cach-day-huyet-ngan-xuat-tinh-som-02-viemtinhhoan.org

Cách ngăn xuất tinh sớm

Còn khi sinh hoạt vợ chồng, người vợ dùng hai ngón tay cái của mình đặt và ấn hai huyệt nội quan của người chồng bấm liên tục với lực vừa phải. Khi người chồng có cảm giác như sắp xuất tinh lúc đó người vợ lập tức bấm mạnh vào hai huyệt với lực khá mạnh. Điều này cần đòi hỏi giữa hai người phải có sự phối hợp nhịp nhàng và kịp thời ngay lúc đó.

Khi hiệu quả đạt được chưa thật sự mỹ mãn thì hằng ngày cần kết hợp day bấm huyệt hội âm. Do huyệt vị này nằm ở giữa bìu và hậu môn, là nơi mà hội tụ của các nếp da chạy từ hậu môn, bộ sinh dục ngoài và hai bên háng tới, công dụng bổ thận là cố tinh, tạo thanh lợi thấp nhiệt.

Cách thức tác động: khi dùng ngón giữa day bấm huyệt hội âm với một lực vừa phải trong 2 phút. Trong khi sinh hoạt vợ chồng, lúc có cảm giác sắp xuất tinh, người chồng cần tự mình dùng ngón tay trỏ hay ngón tay giữa bấm huyệt hội quan này với một lực thật mạnh do đó hiệu quả sẽ tăng đáng kê đó.

Nếu vẫn còn băn khoăn về day huyệt ngăn xuất tinh sớm các bạn nam có thể liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo ba hình thức sau: Gọi điện thoại đến tổng đài tư vấn sức khỏe 02438288288. Chát online với các chuyên gia nam khoa của phòng khám. Đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Từ khóa : , ,