Danh mục bệnh

Cách khắc phục bệnh bao quy đầu dài hiệu quả

“Cách khắc phục bệnh bao quy đầu dài hiệu quả như thế nào thưa bác sỹ. Cháu mới phát hiện mình bị dài bao quy đầu và chưa biết cần chữa trị như thế nào. Do đó, cháu rất mong được các bác sỹ trả lời sớm” Trung Tín (22 tuổi, Thanh Trì, Hà Nội)

Trả lời

Xin chào Trung Tín, bệnh dài bao quy đầu là một hiện tượng thường gặp ở nam giới. Hiện này này nếu không được điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới. Do đó, việc điều trị bệnh là điều cần thiết với tất cả nam giới. Sau đây, các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh giới thiệu phương pháp khắc phụ tình trạng này như sau:

Cách khắc phục dài bao quy đầu

Cách khắc phục bệnh bao quy đầu dài hiệu quả

Cách khắc phục bệnh bao quy đầu dài hiệu quả

Để khắc phục dài bao quy đầu, ngay sau khi phát hiện hoặc nghi ngờ bị bệnh, nam giới cần thực hiện những điều sau:

Giữ vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, tránh tình trạng viêm nhiễm xảy ra sau đó đến ngay các cơ sở chuyên về nam khoa để các bác sỹ thăm khám và xác định tình trạng bệnh cụ thể. Bước này vô cùng quan trọng, không chỉ giúp hạn chế tình trạng nhầm lẫn bệnh với các bệnh khác mà còn giúp bác sỹ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất. Điều quan trọng đối với nam giới là cần lựa chọn được cơ sở uy tín để khám và điều trị bệnh.

Về cách khắc phục dài bao quy đầu thì sẽ do bác sỹ xác định. Tuy nhiên, phương pháp phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn Hàn Quốc.

Kỹ thuật cắt bao quy đầu là tiểu phẫu nhỏ trong y học áp dụng để điều trị các bất thường về bao quy đầu, bao gồm cả, hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu.

Kỹ thuật cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc là một kỹ thuật mới, tận dụng những ưu điểm của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc nên đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra an toàn, hiệu quả, không đau, không xâm lấn đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cho dương vật. Do đó, kỹ thuật này được đánh giá là cách khắc phục dài bao quy đầu hiệu quả nhất hiện nay.

Sau khi tiến hành cắt bao quy đầu, nam giới có thể nhanh chóng quay về cuộc sống thường nhật và sau khoảng 30 ngày có thể quan hệ tình dục bình thường..

Nên cắt dài bao quy đầu ở đâu?

cách khắc phục dài bao quy đầu

Cở sở điều trị dài bao quy đầu uy tín

Nam giới nên lựa chọn các cơ sở chuyên khoa để thực hiện cắt bao quy đầu. Một cơ sở uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây có thể là một lựa chọn tốt cho nhiều nam giới.

Phòng khám không chỉ sở hữu kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc mà còn có nhiều kinh nghiệm để thực hiện kỹ thuật này. Điều này được chứng minh bởi hàng ngàn bệnh nhân đã thực hiện điều trị dài bao quy đầu thành công tại đây.

Các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh là đội ngũ bác sỹ giỏi về chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm nên có thể đảm bảo cho bệnh nhân có kết quả điều trị hiệu quả. Chất lượng phục vụ tốt, y tá và nhân viên chăm sóc tận tình nên bệnh nhân sẽ rất hài lòng.

Nếu bạn muốn khắc phục dài bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh mời liên hệ đến số 02438 288 288 đặt lịch trước. Khi có bất cứ thắc mắc nào về các vấn đề nam giới có thể liên hệ đến số 02438 288 288 để được bác sỹ chuyên khoa tư vấn trực tiếp.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Từ khóa : , , , , ,