Danh mục bệnh

Chi phí phẫu thuật cắt dài bao quy đầu mất bao tiền?

“Thưa bác sỹ, chi phí cắt bao quy đầu dài mất bao nhiêu tiền ạ? Cháu năm nay 19 tuổi, mới phát hiện bản thân bị dài bao quy đầu. Được biết nếu không điều trị chứng dài bao quy đầu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Và theo tìm hiểu phẫu thuật cắt bao quy đầu là cách tốt nhất để điều trị. Vì còn là sinh viên nên cháu rất sợ chí phí cho ca phẫu thuật này quá cao. Do đó, cháu muốn tìm hiểu trước để chuẩn bị. Cháu xin chân thành cám ơn.” Nguyễn Mạnh Hùng (19 tuổi, sinh viên)

Trả lời

Xin chào Mạnh Hùng, với câu hỏi chi phí cắt bao quy đầu dài của bạn được các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh trả lời như sau.

chi phí cắt bao quy đầu dài

Chi phí cắt bao quy đầu dài

Chi phí phẫu thuật dài bao quy đầu có cao không?

Mạnh Hùng thân mến, đúng như bạn tìm hiểu, dài bao quy đầu là một hiện tượng không thể chủ quan ở nam giới. Nếu hiện tượng này không được điều trị sớm sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến kích thước dương vật, gây viêm nhiễm bao quy đầu, dương vật và ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tình dục, thậm chí gây trở ngại chức năng sinh dục ở nam giới. Do đó, các bạn nam nên tìm hiểu, phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời.

Và cũng đúng như bạn Hùng tìm hiểu, phẫu thuật cắt bao quy đầu dài là phương pháp hiệu quả nhất khi thực hiện điều trị dài bao quy đầu. Cắt dài bao quy đầu không chỉ loại bỏ được lớp niêm mạc thừa qua đầu dương vật mà còn thực hiện tách niêm mạc bao quy đầu ra khỏi niêm mạc dương vật giúp bộ phận này có thể dễ dàng kéo tụt lên, tụt xuống giúp đầu dương vật có thể lộ ra một cách tự nhiên, đảm bảo dương vật trở về chức năng như ban đầu.

Vậy chi phí cắt dài bao quy đầu có cao không? Mạnh Hùng thân mến, cắt bao quy đầu chỉ là môt tiểu phẫu nhỏ trong y học. Tiểu thuật này được thực hiện nhanh chóng, kỹ thuật khá đơn giản, phục hồi nhanh nên mức chi phí không hề cao. Do đó, Mạnh Hùng có thể yên tâm để thực hiện tiểu phẫu này. Vậy mức chi phí cụ thể như thế nào?

Chi phí cắt cao quy đầu dài

cắt dài bao quy đầu

Chi phí phẫu thuật cắt dài bao quy đầu mất bao tiền?

Về mức chi phí cắt bao quy đầu cụ thể thì chúng tôi không thể trả lời chính xác cho Mạnh Hùng được, bởi mức chi phí thế nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi cắt bao quy đầu dài là:

- Mức độ dài bao quy đầu: nếu tình trạng dài đơn thuần thì mức chi phí có phần thấp hơn. Nếu nam giới bị dài và viêm bao quy đầu, viêm nhiễm dương vật thì mức chi phí cao hơn bởi bao gồm cả chi phí chữa viêm.

- Chi phí tiểu thuật còn phụ thuộc vào sức khỏe của nam giới. Nam giới khỏe mạnh và không bị phản ứng phụ với các loại thuốc thông thường thì chi phí rẻ hơn khi không cần sử dụng các loại thuốc đặc biệt.

- Chi phí phẫu thuật dài bao quy đầu còn phụ thuộc vào kỹ thuật cắt và từng cơ sở thực hiện.

Do đó, để xác định mức chi phí cụ thể, Mạnh Hùng cần đến trực tiếp các cơ sở chuyên khoa thăm khám để các bác sỹ xác định mức độ bệnh cụ thể, sau đó xác định phương pháp cắt và đưa ra mức chi phí hợp lý. Để được thực hiện tiểu phẫu dài bao quy đầu với mức chi phí phù hợp thì nam giới nên lựa chọn cơ sở uy tín. Tuyệt đối không nên vì tiết kiệm chi phí mà lựa chọn cơ sở không đảm bảo chất lượng. Điều này sẽ có thể gây lên các biến chứng nguy hiểm.

Một cơ sở thực hiện cắt bao quy đầu hiệu quả với mức chi phí hợp lý đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tại đây thực hiện cắt abo quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn Hàn Quốc có thể đảm bảo thực hiện hiệu quả, không đau, an toàn và thẩm mỹ. Bên cạnh đó, phòng khám còn có nhiều chương trình hỗ trợ bệnh nhân.

Nếu bạn muốn biết cụ  thể mức chi phí cắt bao quy đầu dài bạn nên đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn. Khi có bất cứ thắc mắc nào mời liên hệ đến số 02438 288 288 để được bác sỹ trả lời trực tiếp.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Chi phí phẫu thuật cắt dài bao quy đầu mất bao tiền?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Từ khóa : , , , , , ,