Danh mục bệnh

Chú ý làm gì sau khi cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu khá đơn giản nhằm loại bỏ lớp bao da thừa.  Tuy nhiên đây là vị trí nhạy cảm nên cần được thực hiện tại địa chỉ uy tín và nam giới cần tuân thủ các chú ý sau khi cắt bao quy đầu mới đảm bảo an toàn, giúp cho vết thương mau lành, tránh viêm nhiễm, nhanh hồi phục sức khỏe.

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là thủ thuật can thiệp ngoại khoa nhằm loại bỏ lớp bao da thừa bên ngoài, thường được chỉ định trong trường hợp nam giới bị dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu. Mặc dù đây là thủ thuật khá đơn giản tuy nhiên nếu không thực hiện tại địa chỉ uy tín, không tuân thủ theo các chỉ dẫn của bác sĩ có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm khó lường trước.

sau khi cắt bao quy đầu

Lưu ý sau khi cắt bao quy đầu

Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là một trong những địa chỉ uy tín khám điều trị các bệnh nam khoa, tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Vì thế, sẽ đảm bảo an toàn – không đau – không biến chứng – nhanh hồi phục – tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, sau cắt bao quy đầu cần chú ý một số vấn đề sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu dưới đây để vết thương bao quy đầu nhanh chóng hồi phục.

Một số chú ý sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu

- Nghỉ ngơi, không làm việc nặng

Lưu ý sau khi cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế uy tín trước tiên bệnh nhân cần nghỉ ngơi tại chỗ khoảng vài tiếng. Nếu không có bất cứ bất thường nào người bệnh có thể trở về nhà trong ngày. Trong khoảng một tháng sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu phái mạnh tránh hoạt động mạnh, không làm việc nặng, nghỉ ngơi hợp lý. Điều này sẽ giúp vết thương nhanh lành, nhanh hồi phục từ đó nhanh chóng phục hồi.

- Giữ vệ sinh cậu nhỏ

Việc giữ vệ sinh cậu nhỏ như thế này, thay băng ra sao nam giới cần trao đổi kỹ với bác sĩ. Tốt nhất bệnh nhân nên tới địa chỉ đã thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu để đảm bảo thay băng đúng cách, tránh viêm nhiễm. Về vấn đề sau khi cắt bao quy đầu có được tắm không. Nam giới có thể tắm được tuy nhiên cần thay gạc để tránh viêm nhiễm và tốt nhất không nên thường xuyên tắm để vết thương được khô ráo.

- Kiêng hoạt động tình dục, hạn chế kích thích

Nam giới sau khi cắt bao quy đầu cần chú ý kiêng hoạt động tình dục ít nhất khoảng 1 tháng, khi vết thương đã thực sự lành, đã hồi phục. Bên cạnh đó, nam giới cần chú ý hạn chế kích thích, tránh thủ dâm, xem phim có hình ảnh kích thích. Bởi khi dương vật cương cứng có thể khiến vết thương đau, thậm chí chảy máu.

- Một số chú ý khác

Làm gì sau khi cắt bao quy đầu. Nam giới cần chú ý không mặc quần lót quá chật, tránh ăn đồ cay nóng, hạn chế tối đa các chất kích thích bia rượu, cung cấp đủ nước cho cơ thể, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng để có được cơ thể khỏe mạnh.

sau khi cắt bao quy đầu làm gì

Sau khi cắt bao quy đầu làm gì

Trên đây là một số tư vấn sau khi cắt bao quy đầu cần chú ý gì. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào liên quan tới thủ thuật cắt bao quy đầu có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ, chuyên gia giải đáp cụ thể hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nếu muốn khám, điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội hay muốn tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu bởi bác sĩ giỏi và bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Chú ý làm gì sau khi cắt bao quy đầu?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Từ khóa : , , , ,