Danh mục bệnh

Có nên cắt bao quy đầu bệnh viện bình dân

Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật can thiệp ngoại khoa khá đơn giản, không quá phức tạp. Bởi thế, rất nhiều người muốn tiết kiệm chi phí nên lựa chọn bệnh viện bình dân. Vậy có nên cắt bao quy đầu ở bệnh viện bình dân không. Và khi thực hiện tại đây có đảm bảo các yếu tố an toàn – thẩm mỹ – hồi phục nhanh chóng không.

Có nên cắt bao quy đầu tại bệnh viện bình dân

Trước tiên, với trẻ nhỏ từ 8 tuổi trở lên, nam giới trưởng thành cần phải tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu nếu bao da bao trùm gần hết hoặc toàn bộ. Điều này có ý nghĩa quan trọng để ngăn ngừa sự tích tụ bựa sinh dục, sự tấn công của các vi khuẩn có hại. Đồng thời, sẽ đảm bảo cho dương vật phát triển được bình thường (với bé trai) và giúp cải thiện chất lượng đời sống tình dục, tránh gây viêm nhiễm, vô sinh về sau.

Mặc dù đây là thủ thuật đơn giản, nhưng vùng da bao quy đầu nhạy cảm vì thế nếu không đảm bảo các yếu tố an toàn sẽ gây ra chảy máu, nhiễm trùng, đau đớn.

Bởi thế, lời khuyên cho các bệnh nhân đó là không nên lựa chọn các cơ sở y tế quy mô nhỏ, điều kiện cơ sở vật chất không đảm bảo. Thay vào đó, nên lựa chọn các địa chỉ uy tín đảm bảo thủ thuật thành công.

co-nen-cat-bao-quy-dau-benh-vien-binh-dan

Có nên cắt bao quy đầu bệnh viện bình dân

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín hiện nay

Với bề dày kinh nghiệm, là một trong những phòng khám tiên phong chuyên điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội. Vì thế, thay vì mọi người lắng không biết chất lượng cắt bao quy đầu bệnh viện bình dân tới đâu thì đây là sự lựa chọn tốt hơn. Dưới đây là những lý do các bậc phụ huynh và nam giới lựa chọn tiến hành thủ thuật này cắt bao quy đầu tại đây:

- Có đội ngũ bác sĩ chuyện khoa Nam học có trình độ chuyên môn cao tiến hành thủ thuật.

- Được thực hiện trong phòng thủ thuật đã được vô trùng, vô khuẩn.

- Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại.

- Đặc biệt, được thực hiện bằng phương pháp tiên tiến cắt bao quy đầu bằng Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc với ưu điểm an toàn – thẩm mỹ – không để lại sẹo – nhanh phục hồi.

- Chi phí hợp lý, thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, làm việc từ thứ 2 tới chủ nhật như vậy người bệnh có thể chủ động thời gian tới chữa bệnh.

co-nen-cat-bao-quy-dau-benh-vien-binh-dan

Có nên cắt bao quy đầu bệnh viện bình dân

Rất nhiều trường hợp bệnh nhân khi tới phòng khám đa khoa Bảo Anh trong tình trạng bao quy đầu bị viêm nhiễm và biến chứng nguy hiểm do không can thiệp kịp thời hoặc tới các địa chỉ không uy tín. Vì thế, tốn nhiều chi phí điều trị hơn so với bệnh nhân khác. Không nên chủ quan hay muốn tiết kiệm chi phí điều trị mà lựa chọn các địa chỉ không đảm bảo an toàn thực hiện tiểu phẫu.

Với những giải đáp trên đây mọi người đã biết cắt bao quy đầu bệnh viện bình dân. Mọi thắc mắc có thể gọi điện vào số điện thoại 02438.288.288 để được các chuyên gia, bác sĩ tư vấn trực tiếp. Hoặc tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được điều trị thành công, tránh những biến chứng nguy hiểm về sau.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Có nên cắt bao quy đầu bệnh viện bình dân, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Comments

comments

Từ khóa : ,