Danh mục bệnh

Có nên cắt bao quy đầu cho trẻ hay không?

Dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu là hiện tượng khá phổ biến ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Vậy có nên cắt bao quy đầu cho bé hay không hay đâu là thời điểm thích hợp để tiến hành thủ thuật cắt bao đầu là câu hỏi được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm và muốn tìm lời giải đáp.

Nên cắt bao quy đầu cho bé không

Bao quy đầu là phần da và lớp niêm mạc che phủ quy đầu. Ở trẻ sơ sinh hay khi trẻ tới tầm 3 tới 4 tuổi sẽ để lộ quy đầu. Tuy nhiên nếu bị hẹp nghẹt dài bao quy đầu nguyên nhân do bệnh lý không thể tự tuột bao quy đầu xuống tự nhiên mà cần nhờ sự can thiệp y tế loại bỏ được phần da thừa từ đó đảm bảo sự phát triển bình thường của dương vật. Như vậy các bậc phụ huynh đã biết có nên cắt bao quy đầu cho bé hay không. Còn độ tuổi nào tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu các bác sĩ đa khoa Bảo Anh sẽ trả lời cụ thể dưới đây:

- Với đối tượng trẻ sơ sinh: chưa cần áp dụng bất cứ biện pháp điều trị nào. Thay vào đó cha mẹ cần theo dõi và vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục để tạo điều kiện thuận lợi cho bao quy đầu tuột được xuống.

- Với trẻ nhỏ: với trẻ từ 3 tới 4 tuổi nếu bao quy đầu chưa tuột đa phần nguyên nhân do bệnh lý gây ra. Trường hợp này cần điều trị bằng thuốc hoặc nong bao quy đầu. Độ tuổi này trẻ vẫn còn nhỏ vì thế vẫn chưa nên can thiệp bằng thủ thuật cắt bao quy đầu để tránh gây đau chảy máu.

có nên cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh

Có nên cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh

Có nên cắt bao quy đầu cho trẻ. Trong trường hợp trẻ đủ từ 8 tuổi trở lên đây là thời điểm thích hợp và có thể cắt bao quy đầu cho bé. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối các bậc phụ huynh cần đưa bé tới các cơ sở y tế uy tín có bác sĩ giỏi cũng như phương pháp điều trị tiên tiến để tránh biến chứng có thể xảy ra.

Địa chỉ uy tín cắt bao quy đầu cho bé an toàn – không đau – thẩm mỹ cao

Như vậy mọi người đã biết có nên cắt bao quy đầu cho bé không và độ tuổi nào thích hợp. Nếu đủ các điều kiện cần và đủ các bậc phụ huynh có bé bị dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu có thể đưa tới một trong những địa chỉ uy tín đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là phòng  khám chuyên phụ khoa, nam khoa và các bệnh xã hội. Khi tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu cho trẻ ở đây sẽ đảm bảo:

- Quy trình khám, điều trị đảm bảo nghiêm ngặt, an toàn tuyệt đối cho bé.

- Được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao thực hiện.

- Được tiến hành bằng thủ thuật tiên tiến cụ thể kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp  cắt bao quy đầu tiên tiến nhất hiện nay và có nhiều ưu điểm vượt trội như an toàn – không đau – không chảy máu – không gây biến chứng về sau – tính thẩm mỹ cao – nhanh phục hồi.

- Bệnh nhân được phục vụ tận tình – chu đáo – với chi phí hợp lý đảm bảo công khai minh bạch.

nên cắt bao quy đầu cho bé khi nào

Nên cắt bao quy đầu cho bé khi nào

Các bác sĩ đa khoa Bảo Anh cũng cho biết thêm về câu hỏi có nên cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh hay không. Câu trả lời là không nên can thiệp đối với đối tượng trẻ sơ sinh. Bởi việc can thiệp bằng thủ thuật cắt bao quy đầu quá sớm dễ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm và có rất nhiều trẻ bị hẹp bao quy đầu không phải bệnh lý khi tới tầm 3 tuổi có thể tự tuột được xuống một cách tự nhiên.

Ngoài ra, trẻ em có cần cắt bao quy đầu không. Câu trả lời là cần thiết nếu do bệnh lý. Việc không can thiệp sớm dễ gây viêm nhiễm, gây ảnh hưởng tới kích thước phát triển cậu nhỏ và ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, chất lượng đời sống tình dục và sức khỏe về sau của nam giới.

Trên đây là một số giải đáp về có nên cắt bao quy đầu cho bé hay không và nên cắt bao quy đầu cho bé khi nào. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ, chuyên gia giải đáp. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám chữa kịp thời, hiệu quả.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Có nên cắt bao quy đầu cho trẻ hay không?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Từ khóa : , , , , , ,