Danh mục bệnh

Đau tinh hoàn biến chứng viêm tinh hoàn là như thế nào?

Với nhiệm vụ sản xuất và lưu trữ tinh trùng khi đau tinh hoàn là triệu chứng bệnh lý của tinh hoàn có nhiều biến chứng rất nguy hiểm nếu chúng ta bỏ qua. Qua sự chia sẻ của các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh với mục đích đem lại cho bạn đời sống khỏe mạnh khuyên bạn nên lưu ý khi tinh hoàn bị đau. Dưới đây là một số biểu hiện có thể chẩn đoán bạn bị viêm tinh hoàn hay không liệu có phải là dạng biến chứng viêm tinh hoàn hay không.

Các dấu hiệu nhận biết biến chứng viêm tinh hoàn khi đau tinh hoàn

dau-tinh-hoan-bien-chung-viem-tinh-hoan-la-nhu-the-nao-02-viemtinhhoan.org

Đau tinh hoàn biến chứng viêm tinh hoàn là như thế nào?

- Xuất tinh ra máu: Có biểu hiện xuất tinh ra máu, trong tinh dịch có màu hồng hoặc màu đỏ, hoặc có cục máu, đây là biểu hiệu của bệnh ở giai đoạn cấp tính.

- Đau nhức: Ở giai đoạn cấp tính từ người bệnh thường có biểu hiện đau bụng dưới, đau ở dương vật, người bị mãn tính còn đau ở vị trí xương cụt, khi phóng tinh cảm giác đau rõ rang hơn.

- Đi tiểu không thoải mái: Bệnh ở giai đoạn cấp tính thường có biểu hiện tiểu gấp, tiểu đau, đi tiểu khó khăn. Trường hợp mãn tính, có hiện tượng tiểu nhiều, tiểu gấp, tiểu không thoải mái, có hiện tượng nóng rát rõ ràng.

-Một số biểu hiện khác: Hiện tượng sốt nóng hay ớn lạnh có thể là biểu hiện toàn thân của bệnh viêm tinh nang cấp tính. Tiểu ra máu, là một  biểu hiện điển hình cấp tính của viêm tinh nang, khi phóng tinh bị đau bên cạnh đó có ham muốn tình dục giảm, xuất tinh sớm, di tinh là biểu hiện ở giai đoạn viêm tinh hoàn mãn tính.

dau-tinh-hoan-bien-chung-viem-tinh-hoan-la-nhu-the-nao-01-viemtinhhoan.org

Các dấu hiệu nhận biết biến chứng viêm tinh hoàn khi đau tinh hoàn

Với những chia sẻ về vấn đề biến chứng viêm tinh hoàn mong rằng giúp bạn hiểu được phần nào về sự biến chứng của viêm tinh hoàn này. Nếu còn thắc mắc về vấn đề này hay cần tư vấn về sức khỏe hãy liên hệ với chúng tôi:

1,Gọi điện thoại đến tổng đài tư vấn sức khỏe 02438288288.

2,Chát online với các chuyên gia nam khoa của phòng khám.

3,Đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Đau tinh hoàn biến chứng viêm tinh hoàn là như thế nào?, 8.0 out of 10 based on 2 ratings

Comments

comments

Từ khóa : , ,