Danh mục bệnh

Đau tinh hoàn khám ở đâu là tốt

Chào bác sỹ em năm nay mới 17 tuổi. Gần đây cậu nhỏ của em có một vài dấu hiệu bất thường như sưng tinh hoàn, đi tiểu thấy đau, xuất tinh có kèm theo máu. Hiện giờ em không được tự tin làm chuyện ấy chính vì thế em muốn biết đây là dấu hiệu bệnh gì và đau tinh hoàn khám ở đâu là tốt. Vậy nên, em rmong bác sỹ tư vấn sớm giúp em. Em xin chân thành cảm ơn. (Nguyễn Ngọc Toại,Ba Đình – Hà Nội).

Chào bạn Toại!

Đầu tiên, xin cảm ơn bạn đã gửi băn khoăn tới phòng khám đa khoa Bảo Anh. Bởi bạn mô tả không chi tiết vì thế rất khó để xác định cụ thể Toại đang mắc bệnh gì. Nó có thể là viêm mào tinh hoàn, giãn tĩnh mạch tinh hoàn, xoắn tinh hoàn trong trường hợp xấu nhất không loại trừ khả năng là ung thư tinh hoàn.

dau-tinh-hoan-kham-o-dau-la-tot-nhat

Đau tinh hoàn khám ở đâu là tốt

Dù là bệnh gì thì điều này ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản, đời sống tình dục nên việc thăm khám sớm như bạn nói là cần thiết. Vậy đau tinh hoàn khám khám ở đâu thì tốt. Toại có thể tới phòng khám nam khoa tại địa chỉ Bảo Anh – Hà Nội để xác định chính xác đang mắc bệnh gì từ đó có hướng điều trị kịp thời. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ về triệu chứng đau tinh hoàn để hiểu hơn về bệnh.

Nguyên nhân dẫn tới triệu chứng đau tinh hoàn là gì?

Triệu chứng đau tinh hoàn có thể gây ra bởi yếu tố chủ quan (do bệnh lý) hoặc khách quan (do tai nạn, ngã mạnh dẫn tới tổn thương cậu bé). Vì thế, cần thăm khám, kiểm tra nguyên nhân dẫn tới bệnh là gì từ đó có hướng điều trị hiệu quả, kịp thời.

dau-tinh-hoan-kham-o-dau-la-tot-nhat

Đau tinh hoàn khám ở đâu là tốt

Một số bệnh có liên quan tới dấu hiệu đau tinh hoàn, sưng bìu như: xoắn tinh hoàn, giãn mạch tinh hoàn hoặc ung thư tinh hoàn. Muốn chữa đau tinh hoàn khỏi sớm thì địa chỉ tốt nhất là các phòng khám nam khoa uy tín. Khi thấy triệu chứng đau tinh hoàn tuyệt đối không được chủ quan. Bởi những bệnh nam khoa kể trên đều rất nguy hiểm và có thể gặp ở bất kể độ tuổi nào. Việc điều trị muộn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản.

Khám, chữa đau tinh hoàn ở đâu?

Khác với trường hợp bạn Toại kể trên, bạn Minh khi thấy các dấu hiệu bất thường ở cậu nhỏ như sưng bìu và tinh hoàn, sờ vào có cảm giác hơi nóng và một số ngày còn chảy cả mủ. Tuy nhiên, thay vì Minh tới phòng khám kiểm tra xác định đang mắc bệnh gì bạn lại tự ý mua thuốc về điều trị. Kết quả bệnh càng ngày càng nặng, khối u ngày càng lớn.

Mãi lâu sau đó, khi triệu chứng chuyển biến ngày một nặng Minh mới tới phòng khám đa khoa Bảo Anh kiểm tra. Kết quả chẩn đoán bạn Minh bị mắc xoắn tinh hoàn. Nhờ bác sỹ nam khoa ở đây giỏi chuyên môn cũng như được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại nên Minh mới có thể sớm khỏi và không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe sinh sản.

Các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng khuyến cáo đau tinh hoàn uống thuốc gì do bác sỹ quyết định và phải được tiến hành kiểm tra xác định chính xác đang mắc bệnh gì. Uống sai loại thuốc gây mất thời gian và có thể khiến bệnh tình thêm nặng.

Để điều trị bệnh thành công thì việc xác định tinh hoàn bị đau là bệnh gì là cần thiết. Muốn chẩn đoán chính xác bệnh cần tìm tới phòng khám với đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại. Và phát hiện càng sớm khả năng chữa khỏi càng cao, đặc biệt với những bệnh khó chữa như ung thư tinh hoàn.

Như vậy bạn Toại và một số nam giới khác đã biết địa chỉ đau tinh hoàn khám ở đâu là tốt. Nếu còn băn khoăn về vấn đề này có thể gọi điện trực tiếp vào số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp sớm.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Đau tinh hoàn khám ở đâu là tốt, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Từ khóa : , , , ,