Danh mục bệnh

Giải thích bao quy đầu dài là như thế nào

Dài bao quy đầu không đơn thuần chỉ ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày, đời sống tình dục mà còn đe dọa trực tiếp tới khả năng sinh sản của phái mạnh. Tuy nhiên, những hiểu biết của nam giới về căn bệnh này còn nhiều hạn chế. Để tránh gây ra những biến chứng nguy hiểm kể trên dưới đây các bác sĩ phòng khám Bảo Anh sẽ giải thích bao quy đầu dài là như thế nào để nam giới có thể phát hiện sớm bệnh nhất.

Bao quy đầu dài là như thế nào?

Dài bao quy đầu là bệnh lý nam khoa có thể gặp ở mọi lứa tuổi trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh, nam giới trưởng thành. Vậy làm thế nào để nhận biết được mình bị dài bao quy đầu:

Một là, dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu đều là hiện tượng bao quy đầu bao trùm gần như toàn bộ dương vật. Vậy bao quy đầu dài là như thế nào có thể phân biệt bằng cách: có thể tự kéo tuột bao quy đầu xuống nếu dùng tay tác động còn với hẹp, nghẹt bao quy đầu thì không thể kéo tuột được xuống dù dùng mọi cách.

Hai là, nam giới bị dài bao quy đầu khi ở trạng thái dương vật cương cứng cũng chỉ để lộ một phần quy đầu. Bởi thế, với nam giới trưởng thành khi mắc căn bệnh này sẽ bị ảnh hưởng nhiều tới đời sống tình dục, không đạt sự thỏa mãn tình dục cho bản thân và bạn tình.

bao quy đầu dài là như thế nào

Hiện bao quy đầu dài là như thế nào

Ba là, dài bao quy đầu nếu không can thiệp điều trị dễ dẫn tới viêm bao quy đầu, quy đầu sưng tấy đỏ, nổi mụn li ti gây ra cảm giác ngứa ngáy cực kỳ khó chịu. Bởi thế, khi thấy dương vật có triệu chứng bất thường này cần thăm khám và điều trị kịp thời. Nếu nguyên nhân do dài bao quy đầu sẽ có phương pháp điều trị thích hợp với từng độ tuổi.

Cần làm gì khi phát hiện bị dài bao quy đầu?

Với những dấu hiệu ở trên mọi người đã biết bao quy đầu như thế nào là dài có thể tự kiểm tra sức khỏe cho chính mình hoặc con trai của mình. Nếu có bất cứ các dấu hiệu nào kể trên cần tới cơ sở y tế uy tín để điều trị sớm tránh những hậu quả xấu xảy ra về sau.

Về điều trị sẽ tùy thuộc vào từng độ tuổi mà sẽ có cách can thiệp thích hợp nhất:

- Với đối tượng dưới 4 tuổi: dài bao quy đầu chưa cần can thiệp vội mà chỉ cần chú ý vệ sinh sẽ bộ phận sinh dục.

- Với đối tượng từ 4 tuổi trở lên: can thiệp ngoại khoa, nong bao quy đầu. Điều này có ý nghĩa quan trọng để tránh để bựa sinh dục tích tụ gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục, dẫn tới nhiều bệnh lý nam khoa khác.

- Với đối tượng từ 8 tuổi trở lên: có thể thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Sau khi thực hiện thủ thuật này sẽ cắt bỏ lớp bao da thừa từ đó loại bỏ nguy cơ dẫn tới những biến chứng nguy hiểm, đảm bảo sự phát triển bình thường của dương vật.

 bao quy đầu như thế nào là dài

Cách chữa bao quy đầu dài

phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Tại phòng khám có bác sĩ đầu ngành chuyên khoa nam khoa sẽ trực tiếp thăm khám tiến hành thủ thuật với phương pháp hiện đại cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không đau – không để lại sẹo – an toàn tuyệt đối.

Với những giải thích bao quy đầu dài là như thế nào ở bài viết trên. Bởi thế, nếu phát hiện ra bị dài bao quy đầu có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được điều trị hiệu quả. Mọi thắc mắc có thể gọi điện tới số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp rõ.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Giải thích bao quy đầu dài là như thế nào, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Từ khóa : , ,