Danh mục bệnh

Giải thích: rát buốt khi đi tiểu sau quan hệ

Rát buốt khi đi tiểu là triệu chứng không thể bỏ qua ở cả nam giới va nữ giới nhất là những đôi cũng như vợ chồng có thực hiện quan hệ. Có rất nhiều chứng bệnh nguy hiểm liên quan tới tiểu bị rát buốt này. Bạn nên đi khám ngay khi có những triệu chứng của bệnh tiểu buốt nóng rát này. 

giai-thich-rat-buot-khi-di-tieu-sau-quan-he-01-viemtinhhoan.org

Giải thích: rát buốt khi đi tiểu sau quan hệ

Một bạn X giấu tên cho biết: Cách đây 1 tuần em có quan hệ với bạn gái mà không dùng bao cao su .Sau lần quan hệ đó, bình thường thì không sao nhưng mỗi lần đi tiểu thì chỗ đó lại bỏng rát. Em bị như vậy đã 6 ngày nay rồi.
Em nghe nhiều người nói hiện tượng đi tiểu rát là biểu hiện của bệnh lậu. Em rất lo không biết mình đã bị bệnh gì? Bệnh lậu thường có những biểu hiện gì, xin bác sĩ cho biết?

Sau khi quan hệ tình dục tiểu bị rát buốt là bệnh gì?

giai-thich-rat-buot-khi-di-tieu-sau-quan-he-02-viemtinhhoan.org

Sau khi quan hệ tình dục tiểu bị rát buốt là bệnh gì

Nếu hiện tượng đi tiểu bị đau rát xuất hiện sau khi em quan hệ với bạn gái em thì chắc chắn em bị mắc phải một trong những chứng bệnh lây qua đường tình dục. Không chỉ bệnh lậu mà bệnh nhiễm vi nấm, nhiễm vi trùng hoặc siêu vi trùng khác đều có thể gây nên hiện tượng rát khi đi tiểu.

Tuy nhiên, hiện tượng đau rát ở bệnh lậu diễn ra “kịch tính” hơn. Bệnh lậu có những biểu hiện như bỏng rát khi đi tiểu, chảy mủ, thậm chí tiểu ra máu, đau như dao cắt.

Những biểu hiện của lậu cấp tính thường xuất hiện chỉ 2 ngày sau khi quan hệ. Cũng có trường hợp ủ bệnh rất lâu (khoảng 15 ngày mới xuất hiện triệu chứng bệnh). Tuy nhiên, nếu chỉ bị đau rát không thì có nhiều khả năng bạn bị nhiễm nấm hoặc nhiễm một loại siêu vi nào đó, chứ không phải lậu.

Tốt nhất bạn nên đến bệnh viện hoặc cơ sở y tế gần nhất để có biện pháp chữa trị kịp thời. Không nên để bệnh tiến triển quá xấu bởi có thể gây nên những biến chứng đáng tiếc cho sức khoẻ sinh sản của bạn sau này.

Những thông tin trong bài viết trên hy vọng sẽ là những thông tin quan trọng và cần thiết cho bạn. Mọi thắc mắc về rát buốt khi đi tiểu sau quan hệ  hãy liên hệ theo số điện thoại: 02438 288 288 các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn sẵn lòng giải đáp và tư vấn cho bạn!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Giải thích: rát buốt khi đi tiểu sau quan hệ, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Từ khóa : , ,