Danh mục bệnh

Hiện tượng tiểu rắt ở nam giới

Tiểu dắt là hay còn là tiểu rắt ở nam giới áp lực không hề nhỏ đối với cuộc sống hằng ngày, sức khỏe và tâm lý của người bệnh. Hiện tượng tiểu rắt ở nam giới không hiếm gặp và còn có thể là dấu hiệu cảnh báo sự xuống dốc của hệ tiết niệu cũng như các bộ phận khác trong cơ thể đang gặp rắc rối. Vậy nên bắt gặp hiện tượng tiểu dắt ở nam giới cần sớm thăm khám để có hướng điều trị tốt nhất.

Hiện tượng tiểu dắt ở nam giới

Tiểu rắt được nhận biết qua số lần đi tiểu nhiều hơn bình thường, lượng nước tiểu ít và cảm giác đau buốt mỗi khi đi tiểu. Người bình thường chỉ đi tiểu từ 6-8 lần trong ngày và rất ít khi đi tiểu về đêm. Tuy nhiên không ít người đang phải chịu những phiền toái vì số lần đi tiểu quá nhiều, vượt quá 10 lần trong ngày và hình thành thói quen đi tiểu đêm. Rắc rối hơn chính là hiện tượng tiểu dắt thường xuất hiện kèm cảm giác đau rát, khó chịu mỗi khi đi tiểu.

tiểu rắt ở nam giới

Hiện tượng tiểu dắt ở nam giới

Chứng tiểu dắt ở nam giới không chỉ gây phiền toái đối với cuộc sống hằng ngày và tâm lý mà còn tiềm ẩn khả năng gây hại đến sức khỏe trong trường hợp mắc các bệnh lý bên trong. Một số các bệnh lý là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng đái dắt đó là:

- Mắc bệnh viêm đường tiết niệu: viêm bàng quang , viêm niệu đạo, viêm đài bể thận.

- Bệnh lý u xơ, ung thư: u xơ tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt, sỏi bàng quang, sỏi thận.

- Mắc bệnh đường huyết, tiểu đường, cao huyết áp, mỡ máu cao.

Mắc các bệnh lý kể trên, nếu không không được được điều trị dứt điểm việc khắc phục hoàn toàn hiện tượng đi tiểu dắt là khó có thể.

tiểu dắt ở nam giới

Biểu hiện hiện tượng đi tiểu dắt ở nam giới

Vậy chữa trị hiện tượng tiểu dắt ở nam giới như thế nào?

Để thoát khỏi hoàn hiện tượng tiểu dắt cách chữa trị cần hướng đến chữa khỏi bệnh lý đang mắc phải đồng thời ngăn ngừa nguy cơ tái phát trở lại.

Chữa trị tiểu dắt ở nam giới chủ yếu điều trị nội khoa. Sử dụng thuốc chữa tiểu dắt để khắc phục nhanh hiện tượng tiểu nhiều, và cắt giảm cơn đau khi đi tiểu. Đồng thời sử dụng thuốc chữa viêm kháng khuẩn để chữa dứt điểm các tổn thương do viêm nhiễm gây ra. Trong trường hợp mắc các bệnh lý u xơ, ung thư và tiền tố ung thư sẽ cần đến những can thiệp ngoại khoa. Trong liệu trình trị liệu các bác sĩ sẽ có chỉ định chi tiết về cách chăm sóc và phòng tránh bệnh tái phát trở lại.

Để được chữa trị bằng phương pháp tốt nhất, đạt được kết quả chữa bệnh hiệu quả và an toàn, nam giới nên lựa chọn đến các cơ sở uy tín. Chỉ khi đến cơ sở đảm bảo các điều kiện cần thiết để thăm khám và thực hiện các phương pháp chữa bệnh mới cho kết quả nhận định chính xác tình trạng bệnh lý và có chỉ định liệu trình chữa trị phù hợp nhất.

Để giảm tải áp lực quá tải ở bệnh viên, người bệnh có thể tìm chọn các phòng khám. Chữa tiểu gắt ở nam giới, người bệnh có thể tin chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là phòng khám nam khoa hàng đầu, đảm bảo điều kiện để thăm khám điều trị tiểu dắt, cũng như đáp ứng yêu cầu để tiến hành thăm khám điều trị các bệnh lý nam khoa khác.

Lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh, người bệnh đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Ngoài thông tin về hiện tượng tiểu rắt ở nam giới cần được chia sẻ thêm bạn liên hệ đến số 02438 288 288 để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Hiện tượng tiểu rắt ở nam giới, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Từ khóa : , , , , ,