Danh mục bệnh

Hiện tượng tinh hoàn trái bị xệ hơn tinh hoàn bên phải

Câu hỏi:

Chào bác sĩ cháu tên Lê Quí (26 tuổi – Hà Nội). Khoảng thời gian còn sinh viên cháu thường hay thủ dâm nhưng bây giờ em đã giảm bớt, em để ý  rằng tinh hoàn trái bị xệ thi thoảng nó còn đau bất thường nữa không biết cháu bị bệnh gì không ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu!!

Hiện tượng tinh hoàn trái bị xệ hơn tinh hoàn bên phải

Hiện tượng tinh hoàn trái bị xệ hơn tinh hoàn bên phải

Trả lời: 

Trước tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn khi đã tin tưởng phòng khám nam khoa Bảo Anh đã gửi thư tới cần tư vấn. Thủ dâm bản chất là biện pháp giường chiếu an toàn tuy nhiên nếu lạm dụng quá sẽ gây nhiều tác hại ví dụ như rối loạn cương, rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm, liệt dương, chấn thương bộ phận sinh dục, có thể vô sinh …vv

Triệu chứng  tinh hoàn bên trái xệ hơn bên phải

Có khả năng em đang bị giãn tĩnh mạch thừng tinh. Tại tinh hoàn, trong thừng tinh có các tĩnh mạch đi kèm động mạch. Các tĩnh mạch này tạo thành đám rối tĩnh mạch hình dây leo. Điều này là hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, nếu có sự bất thường tĩnh mạch thừng tinh gây ra sự co giãn của đám rối tĩnh mạch dây leo trong bìu lại không bình thường.

Triệu chứng  tinh hoàn bên trái xệ hơn bên phải

Triệu chứng tinh hoàn bên trái xệ hơn bên phải

Thực tế, việc chảy xệ tinh hoàn 1 cm không phải là quá nghiêm trọng vì tinh hoàn của nam giới được bao bọc và bảo vệ bằng một túi da gọi là bìu. Bình thường túi này có thể co dãn săn chắc hoặc chảy xệ tùy theo trạng thái sinh lí và tinh thần của mình.

Hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là địa chỉ uy tín chữa trị hiệu quả các bệnh về tinh hoàn. Các đấng mày râu khi có các triệu chứng bất thường ở cậu nhỏ cầu thăm khám càng sớm càng tốt. Phát hiện sớm, điều trị đúng phương pháp sẽ là chìa khóa chữa khỏi hoàn toàn bệnh, trả lại sự tự tin vốn có cho phái mạnh.

Nếu còn băn khoăn về hiện tượng tinh hoàn trái bị xệ hơn tinh hoàn bên phải hay gặp các vấn đề sức khỏe gì muốn tư vấn có thể gọi điện vào SĐT 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được chữa kịp thời.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.0/10 (6 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -2 (from 4 votes)
Hiện tượng tinh hoàn trái bị xệ hơn tinh hoàn bên phải, 7.0 out of 10 based on 6 ratings

Comments

comments

Từ khóa : , , ,