Danh mục bệnh

Khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân ở đâu là tốt?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 24 tuổi cuối năm nay lập gia đình. Bác sĩ ơi bên phòng khám chất lượng cao Bảo Anh có khám sức khỏe tiền hôn nhân không ạ. Và trong trường hợp phòng khám mình không có khám tiền hôn nhân thì khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân ở đâu là tốt?. Mong bác sĩ trả lời rõ hơn vấn đề này. Em xin cảm ơn nhiều ạ. (Nguyễn Thị Phương – Triệu Khúc – Hà Đông – Hà Nội).

Trả lời

Trước tiên, khám sức khỏe tiền hôn nhân rất cần thiết với nam, nữ sắp tiến tới kết hôn. Khi tìm được địa chỉ uy tín sẽ kiểm tra biết rõ được chính xác tình hình sức khỏe của mỗi người. Từ đó, có thể can thiệp điều trị kịp thời nếu chẳng may mắc bệnh lý nào để bảo vệ trọn vẹn sức khỏe, khả năng sinh sản về sau.

khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân

Khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân

Hiện tại, phòng khám chất lượng cao Bảo Anh có dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân. Bởi thế, chị Phương và chồng sắp cưới có thể sắp xếp thời gian tới đây sớm để được kiểm tra sức khỏe trước khi bước vào cánh cửa hôn nhân gia đình.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân bao gồm những gì?

Gói khám tiền hôn nhân bao gồm những gì điều này còn phụ thuộc vào từng cơ sở y tế. Bởi thế, trước khi quyết định địa chỉ nào các cặp vợ chồng sắp cưới cần trao đổi kỹ hơn nội dung gói khám, chi phí và có vấn đề gì băn khoăn cần hỏi rõ.

Nội dung kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân thường bao gồm: khám sức khỏe tổng quát. Cụ thể với nữ giới sẽ có kiểm tra khám phụ khoa, xét nghiệm dịch âm đạo, soi cổ tử cung, xét nghiệm Pap, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, siêu âm ổ bụng, siêu âm vú, và một số kiểm tra khác.

Với nam giới sẽ có khám nam khoa, xét nghiệm tinh dịch đồ, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch niệu đạo, kiểm tra chức năng của bộ phận sinh sản và một số xét nghiệm kiểm tra sức khỏe khác.

Việc khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân có ý nghĩa quan trọng trong việc bảo vệ hạnh phúc gia đình về sau. Ví dụ như nếu chẳng may nam giới mắc các bệnh lý như viêm tuyến tiền liệt, yếu sinh lý. Như vậy, việc phát hiện sớm sẽ giúp cho phái mạnh điều trị kịp thời, bảo vệ chức năng sinh sản sau trong tương lai.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu?

Rất nhiều cặp vợ chồng son sắp cưới không biết khám tiền hôn nhân ở đâu. Bạn có thể tới bệnh viện hoặc nếu muốn đơn giản hơn trong thủ tục với chất lượng phục vụ tốt có thể tới địa chỉ các phòng khám tư nhân uy tín tại Hà Nội.

khám tiền hôn nhân ở đâu

Khám tiền hôn nhân ở đâu tốt

Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu. Có thể gợi ý tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám, kiểm tra sức khỏe. Đây là phòng khám có hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo chẩn đoán chính xác, phát hiện sớm nhất ngay cả những bệnh ung thư.

Để biết rõ hơn chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân hoặc bất cứ vấn đề gì có thể gọi vào số 02438 288 288 để được giải đáp rõ mọi vấn đề đang băn khoăn. Hay tốt nhất nên lập tức tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân tại phòng khám chất lượng hàng  đầu ở Hà Nội.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân ở đâu là tốt?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Từ khóa : , , , , , ,