Danh mục bệnh

Khi bị bán hẹp bao quy đầu cần làm gì?

Bán hẹp bao quy đầu ở nam giới là hiện tượng chớ nên chủ quan, vậy khi bị bán hẹp bao quy đầu cần làm gì? Bài viết sau đây là những chia sẻ của các chuyên gia nam khoa tại phòng khám đa khoa Bảo Anh dành cho các đấng mày râu.

Bao quy đầu ở nam giới thường có những bệnh lý xuất phát bẩm sinh trong đó phổ biến nhất là bệnh lý hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu.

Thông thường 90% trẻ em nam sinh ra đều rơi vào tình trạng hẹp bao quy đầu bẩm sinh và rất ít trẻ em trong số này tự khỏi mà lại trở thành bệnh lý khi lên năm tuổi bao quy đầu vẫn không thể tự lột xuống được.

bán hẹp bao quy đầu

Khi bị bán hẹp bao quy đầu cần làm gì?

Các chuyên gia cho biết hẹp bao quy đầu được chia làm hai dạng: hẹp bao quy đầu hoàn toàn và bán hẹp bao quy đầu. Ở trong hai trường hợp này hẹp bao quy đầu hoàn toàn cần được nhanh chóng can thiệp và điều trị vậy còn bán hẹp bao quy đầu thì sao? Nam giới cần làm gì trong trường hợp này, mời các bạn cùng theo dõi tiếp phần chia sẻ dưới đây của các bác sĩ.

Thế nào là bán hẹp da quy đầu?

Nam giới bị hẹp bao quy đầu thì sẽ có biểu hiện là phần da quy đầu bọc kín lấy toàn bộ phần thân và đầu của dương vật chỉ để hở ra một lỗ tiểu nhỏ xíu, lộn bao quy đầu cũng rất khó khăn. Còn trường hợp bán hẹp da quy đầu thì nhẹ hơn, bao quy đầu vẫn có thể dùng tay lộn xuống nhẹ nhàng trong nhiều trường hợp để vệ sinh được sạch sẽ hơn.

Tuy nhiên, rất ít nam giới chủ động trong việc nhận biết thế nào là bán hẹp bao quy đầu vì nghĩ rằng bao quy đầu bọc kín lấy đầu dương vật thì mới nguy hiểm. Chính vì thế mà rất nhiều người phải lãnh những hậu quả và biến chứng mà bệnh gây ra.

Khi bán hẹp bao quy đầu nên làm gì?

Các chuyên gia nam khoa tại phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: dù là hẹp bao quy đầu hay chỉ đơn giản là bán hẹp bao quy đầu thì nam giới đều không thể lơ là, chủ quan mà hãy nhanh chóng đến tại các cơ sở y tế chuyên nam khoa thăm khám và điều trị kịp thời.

Không được tự ý mua thuốc về sử dụng vì trong trường hợp này thuốc sẽ không đem lại hiệu quả như mong muốn.

Thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu là điều thực sự cần thiết trong trường hợp này. Bởi lẽ nếu như không làm tiểu phẫu bao quy đầu vẫn dùng tay lột xuống được nhưng rất khó khăn và dễ gây thắt nghẹt bao quy đầu.

Ngoài ra, vấn đề vệ sinh cũng cần được đặc biệt chú ý ở trong trường hợp này vì bao quy đầu bị hẹp thì chất bẩn, cặn bã ở cơ quan sinh dục có điều kiện để tích tụ và gây viêm nhiễm rất cao.

bán hẹp da quy đầu

Khi bị bán hẹp bao quy đầu cần làm gì?

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội được nhiều nam giới lựa chọn. Anh Khoa một bệnh nhân đã từng cắt bao quy đầu tại phòng khám có chia sẻ:

“Tôi bị bán hẹp bao quy đầu hoàn toàn ngay từ khi còn nhỏ nhưng không hề biết, cho đến khi lập gia đình và gặp khó khăn ngay trong chính lần quan hệ đầu tiên mới tìm đến các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh thì được chẩn đoán là hẹp bao quy đầu và các bác sĩ có tư vấn cho tôi thực hiện ngay thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc. Hiện tại, tôi rất hài lòng sau khi thực hiện thủ thuật này, tôi đã không còn phải lo lắng và tự ti mỗi khi đối diện với chuyện ấy nữa…”

Như vậy, có thể thấy rằng bán hẹp bao quy đầu cũng có thể gây ra rất nhiều vấn đề không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày mà còn có tác động đến chính sức khỏe của người bệnh. Vì vậy nam giới hãy nhanh chóng đến tại những cơ sở y tế uy tín khi nghi ngờ mình bị bán hẹp bao quy đầu.

Các bạn ở Hà Nội hoặc không ở Hà Nội nếu còn đang băn khoăn khi bị bán hẹp bao quy đầu cần làm gì có thể liên hệ đến đường dây nóng của phòng khám đa khoa Bảo Anh theo số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Khi bị bán hẹp bao quy đầu cần làm gì?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Từ khóa : , ,