Danh mục bệnh

Không cắt bao quy đầu quan hệ được không?

Hỏi: chào  bác sĩ em năm nay 18 tuổi có bao quy đầu dài. Điều này không những ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày mà còn khiến em thiếu tự tin khi gần gũi bạn gái. Bác sĩ cho em hỏi liệu chưa cắt bao quy đầu có sao không có quan hệ được không và gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe ạ. Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp em.

(Bùi Văn Bình – Hoàng Hoa Thám – Hà Nội, 24 tuổi)

Trả lời:

Chào Bình, đầu tiên cảm ơn em đã gửi câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Trên thực tế khi nam giới bị dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu vẫn có thể quan hệ tình dục được tuy nhiên gặp nhiều khó khăn. Bởi thế, chúng tôi khuyên bạn Bình cần tới các cơ sở y tế uy tín để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu để có đời sống tình dục thuận lợi hơn và tránh được những biến chứng do bệnh gây ra.

chưa cắt bao quy đầu có sao không

Chưa cắt bao quy đầu có sao không

Tại sao cần tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu

Chưa cắt bao quy đầu có sao không. Nam giới khi sinh ra hoặc tới tầm 3 tới 4 tuổi bao quy đầu sẽ tự tuột được xuống một cách tự nhiên để lộ rõ phần quy đầu. Tuy nhiên, nếu nam giới bị mắc các bệnh lý dài, hẹp, nghẹt sẽ khiến cho bao da bao trùm toàn bộ, bám lấy quy đầu dùng tay tác động có thể tuột được xuống hoặc không thể kéo tuột được xuống. Việc này gây ảnh hưởng rất lớn tới sinh hoạt, sức khỏe và dễ dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Cụ thể:

- Ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục

Không cắt bao quy đầu quan hệ được không. Mặc dù vẫn có thể quan hệ được như đã nói ở trên, tuy nhiên vì bao quy đầu không lộ rõ lên khiến cho chuyện ấy trở nên không suôn sẻ. Nam giới dễ đối diện với triệu chứng đau, thiếu tự tin trước bạn tình, giảm khoái cảm tình dục. Chuyện ấy đôi khi trở nên gượng ép và khiến bạn tình cũng không được thỏa mãn.

- Dễ dẫn tới viêm nhiễm cơ quan sinh dục

Bình thân mến quan hệ khi chưa cắt bao quy đầu còn dễ dẫn tới nhiều bệnh viêm nhiễm khác. Khi đó, bựa sinh dục, vi khuẩn dễ tích tụ bên trong và gây viêm nhiễm, nấm. Đồng thời, dễ gây ra hiện tượng tiểu khó, tiểu buốt, ngứa bộ phận sinh dục gây ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt hằng ngày của nam giới.

- Tăng nguy cơ mắc các bệnh lý lây qua đường tình dục

Nam giới khi bị dài bao quy đầu quan hệ tình dục còn tăng nguy cơ mắc các bệnh lý qua đường tình dục nguy hiểm như sùi mào gà, herpes sinh dục. Đây đều là bệnh khó trị dứt điểm, dễ tái phát lại và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh.

quan hệ khi chưa cắt bao quy đầu

Quan hệ khi chưa cắt bao quy đầu

Trên đây là một số tư vấn về chưa cắt bao quy đầu có sao không. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào liên quan tới vấn đề này có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ, chuyên gia giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám chữa kịp thời, hiệu quả.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Không cắt bao quy đầu quan hệ được không?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Từ khóa : , , ,