Danh mục bệnh

Liệu có nên cắt bao quy đầu dài không?

“Xin chào bác sỹ, bác sỹ có thể giải đáp cho cháu câu hỏi: có nên cắt bao quy đầu dài không? Cháu năm nay 18 tuổi và hình như đang mắc phải triệu chứng này. Vì tìm hiểu dài bao quy đầu có nên cắt này nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới nên cháu khá lo lắng. Trong trường hợp cháu phải cắt thì cháu nên cắt bằng phương pháp nào và thực hiện tại đâu ạ!” Nguyễn Minh Tài (sinh viên).

có nên cắt bao quy đầu dài không

Liệu có nên cắt bao quy đầu dài không?

Trả lời

Ban Minh Tài thân mến, câu hỏi bao quy đầu dài nên cắt không là câu hỏi mà hòm thư tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh thường xuyên nhận được. Với vấn đề có nên cắt bao quy đầu dài này, các bác sỹ chuyên nam khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh trả lời như sau:

Có nên cắt bao quy đầu dài không?

Dài bao quy đầu là hiện tượng lớp niêm mạc bao quy đầu dài hơn chiều dài dương vật khoảng  đến 2 cm. Khi ấy, lớp niêm mạc này chít hẹp vào đầu dương vật, không thể kéo tụt lên tụt xuống được khiến đầu dương vật không thể lộ ra như bình thường. Vậy dài bao quy đầu có cần cắt không?

Nếu dài bao quy đầu không được xử lý sớm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới. Cụ thể là ảnh hưởng đến sự phát triển về kích cỡ, khiến dương vật có thể nhỏ hơn bình thường. Dài bao quy đầu khiến việc vệ sinh dương vật khó khăn, làm tăng nguy cơ viêm bao quy đầu, viêm nhiễm dương vật. Ảnh hưởng đến quan hệ tình dục, khiến vấn đề quan hệ trở nên khó khăn, thậm chí đau đớn và đây cũng là nguyên nhân dẫn đến những trở ngại về chức năng sinh lý.

Vậy dài bao quy đầu có nên cắt không hay bao quy đầu dài có nên cắt không? Để hạn chế những ảnh hưởng mà hiện tượng dài bao quy đầu gây lên thì việc điều trị bệnh là điều cực kỳ cần thiết. Do đó, nam giới không nên mất quá nhiều thời gian để thắc mắc rằng bao quy đầu dài có nên cắt không mà cần tiến hành cắt bao quy đầu sớm.

Cắt bao quy đầu là phương pháp giải quyết tình trạng dài bao quy đầu hiệu quả hiện nay.

 có nên cắt bao quy đầu dài

Liệu có nên cắt bao quy đầu dài không?

Phương pháp và địa chỉ cắt bao quy đầu

Minh Tài thân mến, phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả nhất hiện nay là áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Với phương pháp này, có thể đảm bảo cắt bao quy đầu hiệu quả, không đau, không xâm lấn và đảm bảo tính thẩm mỹ. Với những ưu điểm trên, kỹ thuật cắt bao quy đầu này đang được thực hiện ở nhiều nước trên thế giới.

Tại Việt Nam, đây là kỹ thuật mới nên chưa nhiều cơ sở thực hiện. Một trong những cơ sở nhanh chóng thực hiện chuyển giao kỹ thuật hiện đại này là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Kỹ thuật hiện đại, cùng đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm có thể đảm bảo cho bệnh nhân có hiệu quả cắt bao quy đầu tốt nhất.

phòng khám đa khoa Bảo Anh trở thành cơ sở thực hiện cắt bao quy đầu hiệu quả tại thủ đô.

Hi vọng qua bài viết về có nên cắt bao quy đầu dài không trên đây đã giúp Minh Tài cùng mọi người trả lời câu hỏi đồng thời gợi ý phương pháp cũng như cơ sở thực hiện cắt bao quy đầu uy tín. Khi có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề tương tự mời liên hệ đến số 02438 288 288 để được tư vấn trực tiếp và cụ thể.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Liệu có nên cắt bao quy đầu dài không?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Từ khóa : , , , , , ,