Danh mục bệnh

Liệu pháp chữa và cách điều trị bao quy đầu dài tốt nhất?

Dài bao quy đầu tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh, nhất là trong cuộc sống vợ chồng. Nam giới hiện nay đều rất quan tâm đến cách điều trị bao quy đầu dài như thế nào, cách chữa trị nào là tốt nhất hiệu quả.

Ngoài ra, dài bao quy đầu còn là nguyên nhân gây nên các bệnh viêm nhiễm như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo…Vì vậy, các nam giới đều rất quan tâm đến cách điều trị bao quy đầu dài như thế nào, cách nào là tốt nhất.

Cùng các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh tìm hiểu cách điều trị dài bao quy đầu là hiện tượng thường gặp ở nam giới, bao gồm cả trẻ nhỏ. Vì vậy, cách điều trị bao quy đầu dài luôn là chủ đề nóng được theo dõi và quan tâm.

Bao quy đầu dài như thế nào?

Để giúp cho các bạn nam cũng như các bậc phụ huynh hiểu hơn về dài bao quy đầu, nhất là có thể nắm bắt được những triệu chứng dài bao quy đầu như thế nào.Các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh có đưa ra một số biểu hiện đặc trưng của bệnh dài bao quy đầu, chúng ta cùng tham khảo nhé.

cách điều trị bao quy đầu dài

Bao quy đầu dài như thế nào?

Để biết mình hay con mình có bị dài bao quy đầu hay không, các bạn nam cũng như các bậc phụ huynh hãy kiểm chứng với những triệu chứng của bệnh dài bao quy đầu sau đây:

- Dài bao quy đầu thường khiến cho nước tiểu bị đọng lại tại khe bao quy đầu sau khi đi tiểu, lâu ngày tích tụ lại thành chất cặn, bẩn, từ đó có thể làm cho nam giới mắc phải các bệnh viêm nhiễm như viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn

- Bao quy đầu dài sẽ có phần da bao quy dài hơn so với mức bình thường, phần da đó sẽ bao trùm kín lấy bao quy đầu cho dù là lúc cương cứng.

- Do phần bao quy đầu dài nên phần đầu dương vật rất dễ bị kích thích mỗi khi “va chạm” nên nam giới thường bị xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục.

- Khi dương vật cương cứng hoặc dùng tay kéo bao quy đầu xuống thì vẫn không để lộ ra quy đầu hoặc chỉ có lộ ra một ít quy đầu.

Cách điều trị bao quy đầu dài tốt nhất

Theo bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, cách chữa bao quy đầu dài như thế nào là còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh. Nếu người bệnh chỉ là mức độ hơi dài bao quy đầu hay còn gọi là dài bao quy đầu giả, tức là khi dương vật cương cứng hay dùng tay kéo bao quy đầu xuống vẫn để lộ ra quy đầu thì không nhất thiết phải cắt bao quy đầu, nhưng các nam giới vẫn cần phải vệ sinh sạch sẽ “cậu nhỏ” hàng ngày.

cách chữa bao quy đầu dài

Cách điều trị bao quy đầu dài tốt nhất là công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Còn nếu người bệnh bị dài dao bao quy đầu thật, tức là khi dương vật cương cứng hay dung tay kéo thì không để lộ ra quy đầu hoặc chỉ để lộ ít quy đầu thì cần phải chữa dài bao quy đầu ngay. Vì nếu để lâu, bệnh sẽ gây ra những nguy hại khó lường.

Và với mỗi cơ sở sẽ có những cách trị dài bao quy đầu khác nhau, có nơi điều trị dài bao quy đầu bằng cách tiểu phẫu cắt bao quy đầu, hoặc tiểu phẫu bằng tia lasez…Tuy nhiên, các phương pháp truyền thống này đòi hỏi phải có quá trình chăm sóc sau khi tiểu phẫu cẩn thận và tỉ mỉ. Nếu không chăm sóc cẩn thận hay không theo đúng hứơng dẫn và chỉ định của bác sĩ, người bệnh có thể bị nhiễm trùng và hoại tử.

Nhưng nếu các bạn có thể đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì tại đây sẽ tiểu phẫu bao quy đầu bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, đây được coi là cách chữa dài bao quy đầu tốt nhất hiện nay. Bởi phương pháp này, có độ an toàn cao, nó không chỉ triệt để loại bỏ các triệu chứng bệnh mà còn có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho cơ quan sinh dục, giúp cho nam giới tự tin hơn. Nhất là sau khi tiểu phẫu, bệnh nhân có thể trở về nhà ngay mà không cần phải nằm lại viện cũng như không cần kiêng khem gì, các hoạt động hàng ngày không bị ảnh hưởng gì.

Do vậy, nếu bạn nam nào còn đang băn khoăn về cách điều trị bao quy đầu dài hãy đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh, hoặc gọi ngay đến số điện thoại 02438 288 288 để các bác sỹ tư vấn cụ thể và điều trị cho nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Liệu pháp chữa và cách điều trị bao quy đầu dài tốt nhất?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Từ khóa : , , , , , ,