Danh mục bệnh

Lo lắng khi tinh dịch đặc sệt như keo

Chào bác sĩ! Em năm nay 25 tuổi đã có quan hệ tình dục với người yêu ngoài ra không có ai khác. Gần đây em làm chuyện ấy có hơi đau đồng thời sau khi giao hợp với bạn gái xuất tinh ngoài tinh dịch đặc sệt có mùi hơi tanh. Em cảm thấy khá lo lắng khi tinh dịch đặc sệt như keo. Bác sĩ có thể nói rõ hơn hiện tượng này không ạ. Liệu em có bị làm sao hay mắc căn bệnh nguy hiểm nào không ạ. Rất mong bác sĩ giải đáp sớm.

Tuannguyen91xx@gmail.com.

Trả lời

Tinh dịch đông đặc hay tinh dịch đặc như keo là hiện tượng tinh dịch không hóa lỏng sau khi phóng tinh được 5 tới 30 phút. Đây là một trong những triệu chứng bệnh lý ở nam giới ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản bởi thế cần lập tức thăm khám điều trị kịp thời.

Bạn Tuấn thân mến, theo như mô tả của bạn khả năng mắc bệnh tinh dịch đông đặc rất cao. Bạn chưa lập gia đình, chưa có con và triệu chứng này cũng ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống tình dục của hai bạn. Vì thế, chúng tôi khuyên Tuấn bớt chút thời gian và tới phòng khám đa khoa Bảo Anh thăm khám càng sớm càng tốt. Sau chẩn đoán các bác sĩ sẽ biết rõ tình trạng bệnh lý của bạn từ đó có hướng điều trị tích cực, hiệu quả.

Tinh dịch đặc như keo có sao không?

Tinh dịch đông đặc là gì?

Ở nam giới trưởng thành, sau khi có hoạt động tình dục và phóng tinh, tinh dịch sẽ có màu hơi trắng sau khi xuất tinh sẽ hóa lỏng. Ngược lại, nếu khi xuất tinh từ năm phút tới nửa tiếng tinh dịch vẫn đặc sệt, đặc quáng lại không hóa lỏng thì gọi là bệnh tinh dịch đông đặc.

Các triệu chứng tinh dịch đông đặc?

- Tinh dịch có độ kết dích cao, một số nam giới có thể xuất hiện triệu chứng ra máu.

- Các triệu chứng khác: đau khi xuất tinh, quan hệ tình dục thấy khó khăn.

- Tinh dịch có mùi tanh khó chịu.

- Có tâm lý ngại yêu bản thân nam giới không rõ nguyên nhân tại sao.

- Nguyên nhân tinh dịch đông đặc có liên quan tới độ tuổi, thể chất, thận hư, thận yếu.

tinh dịch đặc sệt

Lo lắng khi tinh dịch đặc sệt như keo

Tinh dịch đông đặc ảnh hưởng những gì

Tinh trùng đặc sệt hay tinh dịch đặc quá hoặc loãng quá đều cảnh báo nguy cơ bệnh lý. Với những bệnh lý này, nếu việc không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới việc thụ thai, khả năng sinh sản ở nam giới. Bên cạnh đó, do gây đau đớn khi yêu có thể khiến đàn ông lãnh cảm trong chuyện đó, bạn tình cũng không được thỏa mãn chuyện chăn gối, sinh nghi, ghen tuông không cần thiết ảnh hưởng trực tiếp tới hôn nhân hạnh phúc gia đình.

Nam giới hoàn toàn có thể tự kiểm tra bệnh tinh dịch đặc sệt bằng các biểu hiện kể trên. Nếu có dấu hiệu này lập tức cần tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội – địa chỉ uy tín được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn chữa các bệnh lý liên quan tới vô sinh hiếm muộn. Rất nhiều người đã có thể sinh con tự nhiên sau một khoảng thời gian kiên nhẫn chữa trị tại đây.

Sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ lên phác đồ cụ thể với từng người, từng trường hợp, nói rõ tỷ lệ % điều trị thành công của mỗi người. Mọi băn khoăn có thể gọi điện trực tiếp vào số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn vấn đề này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Lo lắng khi tinh dịch đặc sệt như keo, 7.0 out of 10 based on 2 ratings

Comments

comments

Từ khóa : , , ,