Danh mục bệnh

Nam giới cần hiểu hẹp bao quy đầu là như thế nào

Gần đây không ít thắc mắc về hẹp bao quy đầu là như thế nào?  hẹp bao quy đầu là gì?  của các bạn nam ở lứa tuổi dậy thì đã gửi thư tới phòng khám nam khoa Bảo Anh chúng tôi. Bài viết dưới đây xin được tư vấn giúp các bạn hiểu rõ được vấn đề.

Tới độ tuổi trưởng thành ở nam giới thì tình trạng  ngày càng biểu hiện rõ ràng hẹp bao quy đầu khiến cho phần da quy đầu không thể tuột xuống được ngay cả khi dùng tay vì vậy gây ảnh hưởng tới sự phát triển của dương vật và khó khăn khi quan hệ.

hẹp bao quy đầu là như thế nào

Tìm hiểu hẹp bao quy đầu là gì?

Thông thường sẽ có các dạng của hẹp bao quy đầu sau đây:

Hẹp bao quy đầu hoàn toàn: Là hiện tượng da quy đầu dương vật không kéo xuống được ngay cả khi cương cứng. Đa số trẻ em nam sinh ra đều bị hẹp, khi lớn lên quy đầu sẽ tự tuột ra. Trường hợp da quy đầu không tự tuột sẽ cần phẫu thuật cắt một phần hoặc toàn bộ.

Hẹp bao quy đầu không hoàn toàn: Người bệnh có thể lộn da bao quy đầu lên được nhưng gây co thắt khi cương cứng. Khi lộn da quy đầu lên được nhưng không kéo xuống được, do trẻ nghịch hoặc khi quan hệ tình dục gây thắt nghẽn quy đầu là một phẫu thuật cấp cứu ngoại khoa.

Dính bao quy đầu thường gặp ở trẻ nhỏ: Da quy đầu ở trẻ lộn lên không hoàn toàn. Trường hợp này chỉ cần nong bao quy đầu tại cơ sở nam học hoặc tiết niệu, không cần phải phẫu thuật.

Những ảnh hưởng của hẹp bao quy đầu gây ra

Hẹp bao quy đầu gây ảnh hưởng tới sự phát triển của dương vật làm nhỏ va ngắn hơn bình thường.

- Phần da quy đầu bao chùm quy đầu nên rất nhạy cảm mỗi khi quan hệ đây cũng là một trong những nguyên nhân gây nên hiện tượng Xuất tinh sớm.

- Nếu Hẹp bao quy đầu nặng sẽ gây nên tình trạng khó khăn khi đi tiểu và lắng đọng nước tiểu là nguyên nhân gây nên nhiễm trùng và viêm quy đầu.

- Gây đau đớn và khó khăn trong khi quan hệ tình dục.

Trên đây là một vài những tư vấn của chúng tôi về hẹp bao quy đầu là như thế nào ở nam giới. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp bạn có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn miễn phí 02438 288 288 bằng cách khác bạn cũng có thể đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám và điều trị.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Nam giới cần hiểu hẹp bao quy đầu là như thế nào, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Từ khóa : , , , ,