Danh mục bệnh

Nam thanh niên lo lắng vì đau cậu bé sau khi quan hệ nhiều

Câu hỏi :

Bạn Quý tại Hà Nội đã gửi thư thắc mắc tới phòng khám nam khoa Bảo Anh rằng nhiều lần gần đây cháu bị đau cậu bé sau khi quan hệ và có hiện tượng rát rạn bao quy đầu. Cháu lo sợ liệu cháu mắc bệnh gì vậy bác sĩ.

đau cậu bé sau khi quan hệ

Đau cậu bé sau khi quan hệ


Dương vật cong, quan hệ xong hay bị đau tức, tôi dùng nuớc nóng xoa bóp để giảm đau mà không bớt. Có nguy hiểm không?

Trả lời:

Trước tiên chúng tôi cảm ơn bạn đã gửi thư và tin tưởng phòng khám đa khoa Bảo Anh chúng tôi.

May mắn là trong đa số trường hợp, biểu hiện đau này chỉ nhẹ nhàng, thoáng qua và không gây ảnh hưởng nhiều.

Tuy vậy, những trường hợp đau dương vật sau giao hợp tái diễn nhiều lần hoặc cơn đau vượt quá khả năng chịu đựng. Lúc này, nam giới có thể cần can thiệp của bác sĩ nam khoa nhằm tìm ra nguyên nhân và biện pháp điều trị phù hợp.

Bị đau cậu bé sau khi quan hệ là một triệu chứng khá phổ biến, nhất là ở những nam giới trẻ

Cong dương vật có thể là một trong các nguyên nhân gây đau sau giao hợp nếu độ cong nhiều kèm tư thế quan hệ không tương ứng với hướng cong. Thông thường “cậu nhỏ” của đa số nam giới sẽ hơi cong, nghiêng trái hay nghiêng phải đôi chút, hầu hết trường hợp đều không ảnh hưởng gì lên sinh hoạt và đời sống tình dục. Tuy nhiên nếu độ cong quá lớn (trên 30 độ), dương vật gập góc, đau khi tiểu hay khi quan hệ thì có thể cần can thiệp nhằm chỉnh lại độ cong.

Các yếu tố khác cũng có thể gây đau dương vật sau giao hợp. Ví dụ như thời gian quan hệ quá dài hơn thời lượng bình thường mà người đó hay đạt được, các kích thích bằng tay hay bằng miệng hơi mạnh bạo, trầy xướt trong khi kích thích, âm đạo khô, viêm nhiễm lây qua quan hệ tình dục…

Theo tôi trước mắt em có thể tạm ngưng quan hệ vài ngày để dương vật bớt đau. Ở các lần quan hệ sau, lưu ý kích thích vừa phải, có thể sử dụng thêm chất bôi trơn khi quan hệ, lưu ý các tư thể gây đau và điều chỉnh…

Trong trường hợp tình trạng đau vẫn tái diễn, em có thể đến khám ở cơ sở nam khoa uy tín để nhận được chăm sóc điều trị phù hợp.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về khi bị đau cậu bé sau khi quan hệ giúp các bạn hiểu rõ được vấn đề cũng như có những xử lý phù hợp khi bị hiện tượng này. 

Chúc các bạn sức khỏe!! 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Nam thanh niên lo lắng vì đau cậu bé sau khi quan hệ nhiều, 6.5 out of 10 based on 2 ratings

Comments

comments

Từ khóa :