Danh mục bệnh

Tác hại của da bao quy đầu dài quá dài ở nam giới

Bạn đang lo lắng về các tác hại của da bao quy đầu dài ở nam giới bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây. Đây là phần phân tích của các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh về hiện tượng dài bao quy đầu. Bên cạnh các tác hại, các bác sỹ còn chỉ ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Do đó, đây là những phần kiến thức bổ ích mà nam giới cần bổ xung.

da bao quy đầu dài

Tác hại của da bao quy đầu dài

Tác hại của bao quy đầu dài

Bao quy đầu dài là một hiện tượng bất thường tại niêm mạc bao quy đầu mà nam giới thường gặp phải. Đây là tình trạng niêm mạc bao quy đầu dài hơn dương vật từ 1 đến 2cm. Tình trạng này khiến bao quy đầu chùm kín dương vật và khiến đầu bao quy đầu khó lộ ra ngoài, thậm chí là không thể lộ ra được. Vậy tác hại của bao quy đầu dài là gì?

Tình trạng bao quy đầu dài nam giới thường xuất hiện khi bé trai sinh ra. Lúc này chỉ là một hiện tượng bình thường không mấy lo ngại. Tuy nhiên, khi bé trai lớn lên, đặc biệt đến giai đoạn tuổi dậy thì nếu không được điều trị thì dài bao quy đầu sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nam giới, đặc biệt là sức khỏe bệnh nhân.

Các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh tổng hợp những tác hại dài bao quy đầu như sau:

- Bao quy đầu quá dài tạo thành một lớp màng bao chùm lên dương vật, khiến sự phát triển của dương vật bị kìm hãm, làm dương vật không đạt kích thước như mong muốn.  Do đó, khi bị dài bao quy đầu, nam giới thường có kích thước nhỏ hơn.

- Bị dài bao quy đầu sẽ khiến tình trạng vệ sinh dương vật khó khăn, dễ dàng hình thành các cặn bẩn, bựa sinh dục bên trong bao quy đầu từ đó gây ra viêm nhiễm.

- Đầu dương vật không được lộ ra sẽ khiến vấn đề quan hệ không đạt khoái cảm như ý, thậm chí là tạo cảm giác đau đớn khi quan hệ.

- Dài bao quy đầu ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, khiến nam giới dễ mắc các bệnh như: yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…

- Bệnh còn khiến nam giới mất tự tin, u buồn, lo lắng… và làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chính vì những tác hại trên mà nam giới không được chủ quan khi bị dài bao quy đầu. Dưới đây các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ phương pháp điều trị chứng dài bao quy đầu.

Điều trị chứng dài bao quy đầu

tác hại của bao quy đầu dài

Tác hại của da bao quy đầu dài quá dài ở nam giới

Để điều trị dài bao quy đầu, các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết cách tốt nhất hiện nay là thực hiện cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Kỹ thuật này đã được phòng khám đa khoa Bảo Anh áp dụng và điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân. Tất cả bệnh nhân điều trị bằng phương pháp này đều có kết quả rất tốt.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc là kỹ thuật mới, vận dụng những ưu điểm của công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo loại bỏ hoàn toàn phần da bao quy đầu dài một cách an toàn, hiệu quả mà không gây đau đớn, xâm lấn hay tổn thương. Không chỉ vậy, phương pháp này còn hạn chế để lại sẹo nên đảm bảo tính thẩm mỹ.

Với kinh nghiệm cùng chuyên môn của các bác sỹ, phòng khám đa khoa Bảo Anh trở thành địa chỉ quen thuộc cho nhiều nam giới khi tiến hành cắt bao quy đầu.

Trên đây là một số phân tích của phòng khám đa khoa Bảo Anh về tác hại của bao quy đầu dài ở bài viết trên. Khi có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này hoặc muốn tiến hành cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh mời liên hệ đến số 02438 288 288 để đặc lịch trước.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tác hại của da bao quy đầu dài quá dài ở nam giới, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Từ khóa : , , , , ,