Danh mục bệnh

Thắc mắc chi phí phẫu thuật dài bao quy đầu tại hà nội

Hỏi: Thưa bác sĩ! Con trai tôi năm nay 9 tuổi bị dài bao quy đầu. Tôi muốn tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu cho con để tránh những biến chứng không tốt xảy ra về sau. Tôi có thắc mắc chi phí phẫu thuật dài bao quy đầu tại Hà Nội cụ thể là phòng khám đa khoa Bảo Anh là bao nhiêu ạ. Tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ.

(Hoàng Thùy Linh – Mễ Trì Thượng – Từ Liêm – Hà Nội)

Trả lời:

Chị Linh thân mến, việc chị nhận biết được sự cần thiết phải tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu dài cho con trai mình là hoàn toàn đúng đắn. Còn về thắc mắc chi phí khi tiến hành thủ thuật này là bao nhiêu với mỗi trường hợp là không giống nhau. Để rõ hơn về các yếu tố quyết định tới chi phí này chúng tôi sẽ có giải đáp cặn kẽ trong bài viết dưới đây.

Chi phí cắt dài bao quy đầu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

- Trình độ chuyên môn của bác sĩ trực tiếp thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

- Trang thiết bị, cơ sở vật chất của địa chỉ y tế đó. Với những phòng khám chất lượng cao cơ sở vật chất hiện đại mức chi phí có thể cao hơn một chút.

- Phương pháp tiến hành thủ thuật là gì: đây là yếu tố rất quan trọng đảm bảo tiểu phẫu không đau, không gây biến chứng và quyết định khá nhiều tới mức chi phí.

- Tình trạng sức khỏe của người bệnh.

phẫu thuật dài bao quy đầu

Phẫu thuật dài bao quy đầu như thế nào

Khi khám chữa bệnh hay thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu ở bất cứ cơ sở y tế nào thì đều phụ thuộc vào các yếu tố cơ bản như đã nói trên. Nếu thực hiện tại những địa chỉ trang thiết bị không đảm bảo, bác sĩ không giỏi chuyên môn có thể mức chi phí cắt bao quy đầu dài thấp nhưng không an toàn, gây đau, viêm dương vật và nhiều hậu quả không ngờ khác. Ngược lại, nếu thực hiện tại địa chỉ uy tín với mức chi phí vừa hợp lý, vừa giúp bệnh nhân điều trị triệt để căn bệnh dài bao quy đầu, bảo vệ toàn diện sức khỏe cho nam giới.

Chi phí cắt dài bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ uy tín chuyên điều trị các bệnh nam khoa, chữa dài hẹp nghẹt bao quy đầu. Với mục tiêu  “chăm sóc sức khỏe cộng đồng” nên các dịch vụ khám chữa bệnh ở đây đều đảm bảo chất lượng cao với mức chi phí hợp lý để bất cứ ai đều có cơ hội chăm sóc sức khỏe cho chính mình.

Quay trở lại với thắc mắc của chị Linh về chi phí cắt dài bao quy đầu là bao nhiêu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Chi phí này với mỗi người sẽ khác nhau nó phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

Cụ thể, nếu mắc các bệnh lý viêm bao quy đầu trước khi phẫu thuật dài bao quy đầu sẽ được điều trị khỏi bệnh. Như vậy chi phí sẽ cao hơn người bình thường chưa gây ra bất cứ biến chứng nào. Một yếu tố khác có thể ảnh hưởng tới chi phí như độ tuổi.

cắt dài bao quy đầu

Chi phí cắt dài bao quy đầu

Để được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này chị Linh có thể gọi điện vào số điện thoại 02438.288.288 để được các bác sĩ, chuyên gia giải đáp. Hoặc nếu muốn tiểu phẫu dài bao quy đầu an toàn – không đau – không gây bất cứ ảnh hưởng nào tới dương vật có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để thực hiện thủ thuật tại phòng khám chất lượng hàng đầu thủ đô.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Thắc mắc chi phí phẫu thuật dài bao quy đầu tại hà nội, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Từ khóa : , , , , , ,