Danh mục bệnh

Tìm hiểu như thế nào là bao quy đầu dài giả là gì?

Tìm hiểu như thế nào là bao quy đầu dài giả là gì sẽ được phân tích cụ thể ở nội dung của bài viết sau đây. Mời các bạn chú ý theo dõi để có cách xử lý khi mình ở trong hoàn cảnh này.

Như thế nào là dài bao quy đầu? Các chuyên gia cho biết: dài bao quy đầu là hiện tượng thường gặp ở nam giới. Là một trnog những biểu hiện bệnh lý ở bao quy đầu. Khi dương vật cương lên thì phần da quy đầu này không thể tự lộn hết xuống được và có thể gây ra rất nhiều vấn đề phiền toái.

Dài bao quy đầu được chia làm hai loại: dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả.

Trường hợp dài bao quy đầu thật là khi dương vật ở trong trạng thái cương cứng nhưng chỉ để lộ được một phần quy đầu. Tình trạng này có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh sản và sức khỏe của nam giới vì thế cần tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

bao quy đầu dài giả

Tìm hiểu như thế nào là bao quy đầu dài giả là gì?

Còn trường hợp bao quy đầu dài giả mặc dù không gây ra vấn đề phiền toái gì mấy đến sinh hoạt và sinh lý của nam giới nhưng cũng không được chủ quan và cần phải tuyệt đối lưu ý với trường hợp dài bao quy đầu giả này.

Dài bao quy đầu là gì nhận biết dài bao quy đầu?

Sau đây là một số vấn đề giúp các bạn nam giới nhận biết dài bao quy đầu là gì?

- Khi ở trạng thái bình thường, bao quy đầu sẽ nằm ở trong rãnh quy đầu, nếu như bao quy đầu hơi dài thì miệng bao quy đầu sẽ gần với lỗ của niệu đạo tuy nhiên vẫn có thể lộn xuống rãnh quy đầu được.

- Khi bao quy đầu quá dài các chất cặn bã ở bên trong bao quy đầu không thể nào thoát ra được bên ngoài nên dễ dàng gây ra viêm bao quy đầu.

- Da quy đầu vẫn bao bọc lấy dương vật khi dương vật cương cứng thì được coi là bị dài bao quy đầu.

Trên đây là một số dấu hiệu nhận biết bao quy đầu dài là gì mà nam giới nên biết để kịp thời phát hiện và điều trị bệnh sớm.

Dài bao quy đầu có nguy hiểm không?

Các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: dài bao quy đầu dù là thật hay giả thì đều có thể gây ra những vấn đề phiền toái và là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh lý vô cùng nguy hiểm:

Tăng khả năng viêm bao quy đầu: bao quy đầu bị dài khiến cho việc vệ sinh cơ quan sinh dục gặp nhiều khó khăn hơn, các chất bẩn, cặn bã có cơ hội tích tụ ở bao quy đầu nhiều hơn và tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây viêm bao quy đầu.

Ảnh hưởng đến chức năng sinh lý: nam giới bị dài bao quy đầu các dây thần kinh ở trên quy đầu sẽ trở nên nhạy cảm hơn, quan hệ tình dục có thể dễ bị xuất tinh sớm, liệt dương, yếu sinh lý…

Gây bệnh cho bạn tình: quan hệ tình dục không sử dụng bao cao su nam giới sẽ lây các bệnh viêm nhiễm sang cho bạn tình, là nguyên nhân khiến cho nữ giới bị mắc bệnh phụ khoa.

như thế nào là dài bao quy đầu

Điều trị bệnh sớm để ngăn chặn toàn bộ những nguy cơ gây bệnh và biến chứng nguy hiểm

Tăng khả năng ung thư dương vật: nam giới bị dài bao quy đầu vi khuẩn tích tụ nhiều ở đầu dương vật sẽ có khả năng bị ung thư dương vật cao hơn so với những người bình thường.

Dễ dẫn tới các bệnh viêm nhiễm nam khoa khác: vi khuẩn tích tụ ở bao quy đầu bị dài có thể lan đến các bộ phận khác gây bệnh như: viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn

Trên đây là một số vấn đề về như thế nào là dài bao quy đầu giả ở nam giới, các bác sĩ chuyên khoa hi vọng sau khi các bạn đọc được những chia sẻ này sẽ rút ra được cho mình những bài học kinh nghiệm và nhanh chóng đưa ra quyết định đi xử lý dài bao quy đầu nhanh chóng.

phòng khám đa khoa Bảo Anh một trong những địa chỉ thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu cho nam giới an toàn và hiệu quả bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, nếu bạn nào còn băn khoăn gì có thể mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.             

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tìm hiểu như thế nào là bao quy đầu dài giả là gì?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Từ khóa : , , , , , ,