Danh mục bệnh

Trị ngứa hậu môn nên bôi dùng thuốc gì hiệu quả?

Ngứa hậu môn bôi thuốc gì hiệu quả? Hãy cùng lắng nghe lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa mọi người nhé.

Cách làm giảm ngứa hậu môn dùng thuốc bôi gì hiệu quả?

Các bạn thân mến, để xác định được chính xác ngứa hậu môn bôi thuốc gì trước tiên mọi người cần phải tìm hiểu chính xác được những nguyên nhân gây nên hiện tượng này thì mới có thể dùng thuốc đúng được.

Tuy nhiên, không phải người bệnh ai cũng có kiến thức chuyên môn hay nói cách khác không phải ai cũng là bác sĩ thế nên việc chẩn đoán được nguyên nhân gây ngứa hậu môn thì chỉ có các bác sĩ chuyên khoa mới có thể làm được. Và đồng nghĩ với đó là việc sử dụng thuốc chữa ngứa hậu môn như thế nào, liều lượng ra sao cũng là việc làm của các bác sĩ chuyên khoa, chỉ có phác đồ điều trị được chỉ định từ phía bác sĩ mới mang lại hiệu quả tích cực nhất cho người bệnh.

thuốc trị ngứa hậu môn

Trị ngứa hậu môn nên bôi dùng thuốc gì hiệu quả?

Tìm hiểu về nguyên nhân gây ngứa hậu môn phải làm sao

Người bị ngứa hậu môn thường là do một số nguyên nhân sau đây:

1/ Bị giun: phía trong hậu môn hay bị ngứa vào buổi tối lúc gần đi ngủ mà không kèm theo bất cứ triệu chứng nào thì khả năng người bệnh bị ngứa do nhiễm giun là rất cao. Thời điểm này giun mẹ di chuyển ra phần ống hậu môn để đẻ trứng thế nên mới gây ngứa ngáy rất khó chịu.

2/ Nhiễm nấm hậu môn: nhiều người chủ quan không vệ sinh sạch sẽ hoặc là mùa hè ngồi quá nhiều khiến cho vùng hậu môn bị bí bách quá tạo điều kiện để cho nấm phát triển gây bệnh.

3/ Dị ứng: côn trùng hoặc là các chất tẩy rửa vệ sinh cũng là nguyên nhân khiến cho mọi người bị ngứa ở hậu môn.

4/ Bệnh trĩ: đây là căn bệnh điển hình mà nhiều người gặp phải khi bị ngứa hậu môn, bên cạnh triệu chứng ngứa thì chảy máu và đau khi đại tiện cũng là những triệu chứng đi kèm rất phổ biến.

5/ Ngoài ra, nếu bị áp xe hậu môn hoặc là nứt kẽ hậu môn thì người bệnh cũng có thể có triệu chứng bị ngứa ngáy khó chịu bất thường.

Sau khi tìm ra chính xác những nguyên nhân ở trên thì các bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn ngứa hậu môn dùng thuốc gì chính xác nhất chứ không thể dự đoán bệnh và dùng thuốc bừa bãi khi chưa gặp bác sĩ chuyên khoa các bạn nhé.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế có chuyên khoa hậu môn trực tràng có đủ điều kiện để thăm khám và điều trị các bệnh thuộc các bộ phận này.

ngứa hậu môn dùng thuốc gì

Trị ngứa hậu môn nên bôi dùng thuốc gì hiệu quả?

Để được tư vấn cụ thể hơn về thuốc trị ngứa hậu môn mọi người hãy mạnh dạn đến trực tiếp phòng khám nhé.

Không phải tất cả các trường hợp đều điều trị được bằng thuốc, có những người bệnh nặng mà điển hình là bệnh trĩ thì phải áp dụng điều trị bằng các phương pháp hiện đại thì mới có thể khỏi bệnh triệt để được.

PPH và HCPT là phương pháp điều trị bệnh trĩ hiện được phòng khám đa khoa Bảo Anh áp dụng rất thành công. Vì thế mọi người có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh có một địa chỉ duy nhất tại 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Nếu có bất cứ băn khoăn gì về ngứa hậu môn mọi người hãy đến trực tiếp phòng khám hoặc liên hệ qua đường dây nóng 02438288288 để được các bác sĩ chuyên khoa giúp đỡ nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Trị ngứa hậu môn nên bôi dùng thuốc gì hiệu quả?, 5.5 out of 10 based on 2 ratings

Comments

comments

Từ khóa : , , , , ,