Danh mục bệnh

Tự điều trị viêm mào tinh hoàn có thể không?

Viêm mào tinh hoàn là một bệnh hệ thống sinh sản nam giới phổ biến. Viêm mào tinh hoàn và nhiều hơn nữa từ sự lây lan của nhiễm trùng gây ra bởi các cơ quan lân cận. Biểu hiện lâm sàng khởi phát đột ngột, bìu bên trong đau đớn , phồng lên, và kèm theo sốt, ớn lạnh và triệu chứng toàn thân khác của nhiễm trùng. Các chuyên gia chỉ ra rằng bệnh nhân có thể tự điều trị viêm mào tinh hoàn. Vì vậy, làm thế nào để tự chữa viêm mào tinh hoàn?

tu-dieu-tri-viem-mao-tinh-hoan-co-the-khong-01-viemtinhhoan.org

Tự điều trị viêm mào tinh hoàn có thể không

Làm thế nào tự điều trị bệnh viêm mào tinh hoàn?

Các chuyên gia chỉ ra rằng tự điều trị của bệnh nhân với viêm mào tinh hoàn có thể sử dụng các phương pháp sau đây:

1, liệu pháp ăn kiêng

Chế độ ăn uống, chẳng hạn như việc sử dụng ngao biển tươi 50 gam, súp ăn một lần một ngày. Một ví dụ khác là 50 gram gạo, một miếng xơ mướp, cháo ăn, mỗi ngày một lần.

2, toa thuốc từ trị liệu

Viêm mào tinh hoàn Bệnh nhân cũng có thể sử dụng điều trị theo toa, nhưng tốt nhất trong các bác sĩ thực hiện theo hướng dẫn của:

Máu anh thảo, Huangyaozi 12 gram, với các thuốc sắc, một hàng ngày. Cumin, hoa quả, đỗ trọng, xơ mướp 10 gram, với các thuốc sắc, một hàng ngày. Cỏ thận 18 gram, 15 gram cohosh với Shuijianbi một ngày. Fresh Glechoma 30 gram, với các thuốc sắc, một hàng ngày.

3, ngoài quy luật kể từ khi điều trị

Làm thế nào tự điều trị bệnh viêm mào tinh hoàn? Các chuyên gia chỉ ra rằng cách điều trị viêm mào tinh hoàn cũng có thể sử dụng điều trị bên ngoài, chẳng hạn như: 7 bột hạt tiêu xay, bột mì thành bột nhão, lây lan trên màu xanh lá cây trên da, sẽ dính. Lượng cỏ roi ngựa tươi, đập phá khu vực bị ảnh hưởng bôi hai lần mỗi ngày. Tiền thân rễ Polyphylla, sau khi nghiên cứu thành bột với rượu hoặc giấm thành bột nhão, áp dụng cho các khu vực bị ảnh hưởng hai lần mỗi ngày. Con Ren 4, lượng giấm trắng. Jen đậu nghiền với giấm và trộn đều, bọc các khu vực bị ảnh hưởng nhiều lần trong ngày. Phương pháp xông hơi khử trùng: 1 và gốc cà tím cà tím, số lượng lá, cùng Jianshui khử trùng khu vực bị ảnh hưởng 2-3 lần một ngày.

Lời khuyên: viêm mào tinh hoàn nên chú ý đến điều trị kịp thời, để đảm bảo không gây vô sinh nam và những hậu quả xấu khác. Trong cuộc sống hàng ngày, bạn nam cũng phải quan tâm đến làm thế nào để tự bảo vệ mình viêm mào tinh hoàn, để đảm bảo cơ thể của mình trái tim khỏe.

Chắc với những thông tin về tự điều trị viêm mào tinh hoàn có thể không mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên,giúp các bạn biết rõ về sinh lý nam. Mọi thắc mắc cần tư vấn về vấn đề sinh lý  và các bệnh phu khoa, nam khoa hãy đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh hay liên hệ về số: 02438 288 288 các bác sĩ luôn tận tình giúp đỡ bạn! 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Từ khóa : , ,