Danh mục bệnh

Vá màng trinh quan hệ lần đầu có ra máu không vậy?

Với sự phát triển của y học hiện đại phương pháp vá màng trinh đã được ra đời giúp cho chị em xóa bỏ mặc cảm của quá khứ, lấy lại sự trong trắng để tự tin trước bạn đời của mình. Vì thế có rất nhiều người vẫn không khỏi thắc mắc vá màng trinh quan hệ lần đầu có ra máu không. Bài viết sau của các chuyên gia phòng khám Bảo Anh sẽ giúp các chị em giải đáp những thắc mắc đó.

Vá màng trinh là gì?

Màng trinh là một lớp màng mỏng manh nằm cách âm đạo khoảng 2-3cm, chính vì sự mỏng manh nên màng trinh rất có thể bị rách do nhiều nguyên nhân như quan hệ, thủ dâm, ngã xe, cưỡi ngựa, nhảy cao… Do đó, để tránh áp lực từ xã hội cũng như sự nghi ngờ của chồng tương lai, nhiều bạn gái đã tìm đến phương pháp pháp vá màng trinh với mong muốn lấy lại sự trong trắng như ban đầu.

Vá màng trinh là một kỹ thuật đơn giản dưới dạng tiểu phẫu được các bác sĩ khâu những vết rách liền lại với nhau tái tạo lại thành màng trinh mới nguyên vẹn như ban đầu. Nhờ sử dụng công nghệ Nano của Hàn Quốc nên hoàn toàn không để lại sẹo, không gây đau đớn.

Vá màng trinh quan hệ lần đầu có ra máu không vậy?

vá màng trinh quan hệ lần đầu có ra máu

Liệu vá màng trinh quan hệ lần đầu có ra máu

Vá màng trinh quan hệ có ra máu không? Theo các bác sĩ đa khoa Bảo Anh cho  biết Lần đầu tiên khi quan hệ của các chị em hầu hết đều có ra một chút máu và có thể hơi bị đau đớn do màng trinh bị rách. Đây cũng được cho là dấu hiệu nhận biết trinh tiết của người con gái khi còn trong trắng.Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc này mà màng trinh sẽ được khôi phục lại y như trạng thái ban đầu chứ không phải là phương pháp đặt màng trinh giả nên khi vá màng trinh xong chị em quan hệ sẽ ra một chút máu và có cảm giác hơi đau như lần đầu tiên nên rất khó có thể phát hiện.

Vì sao sau khi vá màng trinh quan hệ không bị chảy máu?

Tuy nhiên, vẫn có trường hợp khi vá màng trinh về quan hệ vẫn không chảy máu. Nguyên nhân là do các chị em trước khi tiến hành vá trinh đã không tìm hiểu kỹ về những cơ sở y tế, thẩm mỹ kém chất lương, tay nghề bác sĩ không có chuyên môn, trang thiết bị nghèo nàn, thô sơ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như viêm nhiễm, màng trinh không liền vẫn bị rách, chảy máu…

Do đó, để khôi phục lại màng trinh lại như mới một cách an toàn, các chị em nên tìm hiểu kỹ lưỡng về cơ sở y tế đó có đạt đủ các tiêu chuẩn như: bác sĩ có tay nghề giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại hay có được cấp giấy phép hoạt động không.

vá màng trinh quan hệ có ra máu

Vá màng trinh quan hệ có ra máu

Ngoài vấn đề vá màng trinh quan hệ lần đầu có ra máu không thì sau khi thực hiện vá trinh các chị em cần phải ghi nhớ những lưu ý sau để giúp cho màng trinh mau chóng phục hồi:

- Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, đúng cách và nhẹ nhàng

- Không được thụt rửa sâu

- Tránh ngồi xổm hoặc chạy nhảy vận động mạnh vì có thể khiến màng trinh bị rách lại.

- Không được quan hệ tình dục, ít nhất khoảng 4-6 tuần cho màng trinh nhanh liền.

- Nên bổ sung nhiều rau xanh, uống nhiều nước để tránh táo bón.

 không sẽ giúp cho các chị em hiểu rõ và có sự lựa chọn sáng suốt để tự tin theo đuổi hạnh phúc của mình. Nếu còn thắc mắc có thể liên hệ đến hotline 02438 288 288, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể và miễn phí.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Vá màng trinh quan hệ lần đầu có ra máu không vậy?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Từ khóa : , ,