Danh mục bệnh

Xoắn tinh hoàn là gì? Nó có nguy hiểm không?

Xoắn tinh hoàn là gì? Triệu chứng và sự nguy hiểm của xoắn tinh hoàn là như thế nào? Câu hỏi mà nhiều nam giới thắc mắc khi tìm hiểu về sức khỏe sinh sản.Torsionoftestis còn được gọi là xoắn tinh hoàn, do tập thể dục quá sức hoặc chấn thương bìu do bạo lực gắn liền với dây làm xoắn thừng tinh trên co mạnh, kết quả ngược lại và gây rối loạn tuần hoàn máu tinh hoàn cấp tính. Thường xảy ra ở tinh hoàn bẩm sinh mạc treo là quá dài, gốc tinh hoàn không hoàn, mào tinh hoàn và kết nối tinh hoàn là không đầy đủ, mào tinh hoàn và tinh tủy phần thừng tinh là quá dài.

xoan-tinh-hoan-la-gi-no-co-nguy-hiem-khong-01-viemtinhhoan.org

Xoắn tinh hoàn là gì?

Triệu chứng xoắn tinh hoàn là gì?

1. Các triệu chứng của  xoắn tinh hoàn khởi phát đột ngột, dữ dội, tinh hoàn và bìu bệnh đau nặng. Khi điều ngược lại cũng được giới hạn trong sự khởi đầu của đau bìu, tương lai sẽ là phát triển vùng bụng dưới và đáy chậu, trong khi cũng kèm theo nôn mửa, buồn nôn hoặc sốt, đỏ bộ phận sinh dục, đau. Vì thừng tinh cũng sẽ bị đảo ngược, mạch tinh bị chặn, các thiếu nguồn cung cấp máu đến tinh hoàn, nếu không được điều trị, tinh hoàn hoại tử thiếu máu cục bộ, các màu đen, dần dần thu hẹp lại để mất chức năng.

2. Kiểm tra các thay đổi sưng tinh hoàn là ngang dấu hiệu cụ thể của bệnh, đau, thừng tinh là xoắn thừng tinh như thế, rút ​​ngắn. Giữ lên bìu hoặc di chuyển đau tinh hoàn bị giảm bớt hoặc làm trầm trọng thêm cụ thể là Prehn dấu hiệu tích cực. Tinh hoàn là mào tinh hoàn sưng to, bệnh được xác định. Kiểm tra ánh sáng là tiêu cực.

Các biểu hiện lâm sàng xoắn tinh hoàn nhẹ chính của xoắn tinh hoàn đau, sưng tấy. Nếu nó xảy ra ở trẻ em, việc chẩn đoán thường là khó khăn hơn, ở trẻ em nói chung có mất mát không rõ nguyên nhân của sự thèm ăn, bồn chồn, phát triển nhanh chóng của bệnh , đó là đôi khi vì không có chẩn đoán xác định và chậm trễ

xoan-tinh-hoan-la-gi-no-co-nguy-hiem-khong-02-viemtinhhoan.org

Sự nguy hiểm của xoắn tinh hoàn

Sự nguy hiểm và hậu quả sau khi xoắn tinh hoàn nam giới

Khởi phát đột ngột của xoắn tinh hoàn, dữ dằn, tinh hoàn và bìu bệnh đau nặng. Khi điều ngược lại cũng được giới hạn trong sự khởi đầu của đau bìu, tương lai sẽ là phát triển vùng bụng dưới và đáy chậu, trong khi cũng kèm theo nôn mửa, buồn nôn hoặc sốt, đỏ bộ phận sinh dục, đau. Vì thừng tinh cũng sẽ bị đảo ngược, mạch tinh bị chặn, các thiếu nguồn cung cấp máu đến tinh hoàn, nếu không được điều trị, tinh hoàn hoại tử thiếu máu cục bộ, các màu đen, dần dần thu hẹp lại để mất chức năng.

C uộc sống hàng ngày, nhiều bệnh nhân bị xoắn tinh hoàn do bất cẩn, khi bạn có những biểu hiện xoắn tinh hoàn nên đi khám để được điều trị sớm, nhiều người phát hiện muộn đã mất khả năng sinh sản, dẫn đến bất hạnh suốt đời. Vì vậy, bệnh nhân trước và sau tuổi dậy thì, chẳng hạn như sự xuất hiện đột ngột của bìu sưng, đau, nhất là giới trẻ, nên tính đến khả năng đấy là biểu hiện xoắn tinh hoàn bạn nên đi khám chữa ngay.

Chắc với những thông tin về Xoắn tinh hoàn là gì? Nó có nguy hiểm không? mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên,giúp các bạn biết rõ về bệnh hơn

phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện là điểm đến tin cậy của rất nhiều bệnh nhân bị xoắn tinh hoàn, chỉ sau thời gian điều trị ngắn bệnh xoắn tinh hoàn sẽ được loại bỏ triệt để, không tái phát. Mọi thắc mắc cần tư vấn về vấn đề sức khỏe và các bệnh về tinh hoàn hãy liên hệ về số: 02438 288 288 các bác sĩ luôn tận tình giúp đỡ bạn! 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -1 (from 1 vote)
Xoắn tinh hoàn là gì? Nó có nguy hiểm không?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Từ khóa : ,